Đi đến đâu, làm thế nào để có những bộ ảnh "so deep" ở Sài Gòn?

Đi đến đâu, làm thế nào để có những bộ ảnh "so deep" ở Sài Gòn?

Giờ đây ảnh ai cũng chất, từ "avatar, cover" cho đến hẳn một album vài trăm đến vài nghìn tấm lung linh đến lạ. Vậy làm sao để chụp được những bộ ảnh như thế?

Hải Phòng: Cô gái khỏa thân nhảy hồ tự tử

23:04:16 20/11/2012

Khoảng 10h30 sáng nay, ngày 20/11, Công an quận Lê Chân – Hải Phòng nhận được tin báo của quần chúng về việc một cô gái nhảy xuống Hồ Sen tự tử.

Ít phút sau, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân là một cô gái khoảng ngoài 20 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, trên cơ thể không có tác động ngoại lực. Xác nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác của bệnh viện Việt Tiệp để chờ khám nghiệm tử thi. Đồng thời, cơ quan công an đang tiến hành xác minh danh tính.Theo một nhân chứng làm nghề xe ôm, đỗ xe ở khu vực Hồ Sen, nhiều ngày nay, thi thoảng ông này thấy cô gái lang thang qua đây với bộ dạng thất thần.

Hải Phòng: Cô gái khỏa thân nhảy hồ tự tử 1

"Thời điểm xảy ra vụ tự tử, tôi đứng khá xa, chỉ nhìn thấy có người trèo qua rào chắn, lao mình xuống hồ. Tôi chạy lại thì thấy ba người đàn ông cởi áo nhảy xuống cứu nhưng lúc đó cô gái đã chìm nghỉm rồi. Hồ này sâu lắm, khoảng 3 - 4 m. Khoảng 30 phút sau họ mới vớt được cô gái đó lên, nhưng cô ta đã chết rồi…”.

Bác Nguyễn Đức H. (sống ở ngôi nhà cạnh Hồ Sen) cho biết thêm: “Sáng nay tôi thấy cô gái đó tha thẩn khu vực này, lúc đó cô ta còn cởi trần cởi truồng ở chợ Cột Đèn gần đây. Thấy chướng mắt, một chị bán hàng quần áo đã cho cô ta một bộ đồ để mặc tạm vào người. Cô gái đó đi đến trước cửa quán cafe, chỗ có biển hiệu của quán thì bất ngờ nhảy xuống hồ. Lúc nhảy xuống trên đầu cô gái còn đội vỏ xốp của chiếc mũ bảo hiểm, rơi xuống nước thì vỏ xốp nổi lềnh bềnh trên mặt nước còn cô ta chìm nghỉm…”.

Theo nhiều người dân sống quanh Hồ Sen, nhìn gương mặt cô gái khá linh hoạt, không giống biểu hiện của người điên, thậm chí nhiều ngày trước, khi lang thanh ở khu vực này, cô ta bị một số thanh niên buông lời trêu ghẹo và đã đối đáp khá khôn khéo nhưng hành vi thì rất kỳ quặc. Họ cho rằng, cô gái này có biểu hiện của một người dùng ma túy đá, gây ảo giác.

Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, gia đình cô gái tự tử là người sinh sống ở khu vực này. Hiện thân nhân của cô gái vẫn chưa được xác định.

Theo infornet
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ