Giới trẻ xốn xang ước nguyện trong Yamaha Clearmen Countdown 2016

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/01/2016

Lễ hội âm nhạc đặc biệt chào năm mới Yamaha Clearmen Countdown 2016 vừa diễn ra và kết thúc trong niềm xốn xang của hàng trăm ngàn bạn trẻ Hà thành.

Ngay từ 18h, hàng ngàn bạn trẻ đã nô nức đổ về Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội với mong muốn được trải nghiệm Lễ hội âm nhạc đỉnh cao - YAMAHA CLEARMEN COUNTDOWN 2016.

Hàng loạt tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoàng tráng để chiêu đãi khán giả nhiệt thành

Không chỉ giới trẻ háo hức, nhiều người lớn tuổi cũng góp mặt tại chương trình để thưởng ngoạn chương trình chào năm mới ý nghĩa.

Trọng Hiếu- Quán quân Vietnam Idol 2015- Người đàn ông của năm xuất hiện cùng chiếc xe Yamaha Acruzo và tái hiện câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc khiến khán giả trẻ phát cuồng.

Xem biểu diễn của Trọng Hiếu tại: https://youtu.be/NTf0bmLxxMs.

Yamaha Clearmen Countdown 2016 không chỉ là điểm hẹn để giới trẻ đến chơi và xem, mà thực sự đã trở thành Lễ hội Văn hóa- Cộng đồng thấm đẫm ý nghĩa nhân văn.

Hàng trăm ngàn khán giả Thủ đô hội đã cùng hội tụ về đây, cùng hân hoan, cùng hứng khởi và có được trải nghiệm khó quên trong khoảnh khắc đất trời giao thoa, linh thiêng chào năm cũ, đón năm mới.

Nhiều bạn trẻ đã cùng xiết tay nhau chia sẻ niềm vui trong sự hiếu kỳ khám phá lễ hội độc đáo và không quên gửi đến nhau lời chúc mừng năm mới.

Với những cặp đôi, đêm cuối năm còn là thời khắc lãng mạn để họ biểu lộ tình cảm với nhau, cùng xốn xang trong giây phút Giao thừa thiêng liêng… YAMAHA CLEARMEN COUNTDOWN 2016 có lẽ vì vậy mà sẽ trở nên thấm đẫm ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm