Xem bản thử nghiệm

Gật gù với clip "Học trò biết yêu - Cấm hay không cấm?"

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 07/06/2013

Hôm qua, thầy giáo Khắc Hiếu đã tung ra clip "Học trò biết yêu - Cấm hay không cấm?" rất hài hước và đáng yêu. Clip đánh trúng tâm lý của lứa tuổi học trò như một món quà đầu hè đầy ý nghĩa gửi đến các bạn học sinh.

Tình yêu tuổi học trò với những kỷ niệm yêu thương, giận hờn trong sáng luôn thiêng liêng và đáng trân trọng trong cuộc đời mỗi con người. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tình yêu "gà bông" vẫn chưa được nhà trường và cha mẹ chấp nhận rộng rãi bởi nhiều người vẫn e ngại rằng tình yêu có phần trẻ con đó sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình học tập, cũng có khi đem lại những hậu quả khôn lường cho chính các bạn. 

Thể hiện quan điểm của mình về việc "Cấm hay không cấm" tình yêu tuổi học trò, ngày hôm qua, thầy Khắc Hiếu đã tung ra clip vô cùng hài hước và ý nghĩa.


Thầy Khắc Hiếu khẳng định tình yêu học trò vô cùng thiêng liêng, đáng quý với "những phút giây đi học cùng nhau rồi lại chờ nhau về", với "cái nắm tay vụng dại khi ngồi cạnh chung bàn", với "những lần đang học lại tự tủm tỉm cười một mình bị cô nhắc nhở", với "những lời khuyên bổ ích của người yêu giúp mình vượt qua những biến cố trong cuộc sống", với "những lúc hai đứa im lặng để suy nghĩ về tương lai"... 

Gật gù với clip "Học trò biết yêu - Cấm hay không cấm?" 1

Tất cả những kỷ niệm đẹp của tình yêu đầu đời, mãi là những kí ức lung linh để chúng ta mỉm cười khi nhớ đến thời áo trắng.

Đặc biệt, khi yêu đúng cách, tình yêu học trò còn giúp con trai trở nên chỉn chu, con gái trở nên nữ tính hơn; 2 bên sẽ biết quan tâm, chia sẻ cùng nhau mỗi lúc khó khăn, vui buồn; đặc biệt là khi cả 2 sẽ biết rèn giũa bản thân để trở nên tốt đẹp hơn trong mắt nhau.

Với những luận điểm này, thầy giáo khẳng định "Tình yêu tuổi học trò không xấu. Xấu hay không là tùy thuộc vào CÁCH mà học trò yêu. Vì vậy, chúng ta không cấm tình yêu, mà chỉ cấm những cách yêu chưa đúng. Bên cạnh đó, người lớn thay vì cấm đoán, ta nên hướng dẫn bọn trẻ yêu sao cho trong sáng, vì thực ra, nếu yêu đúng cách, tình yêu giúp người ta biết hoàn thiện rất nhiều."

Gật gù với clip "Học trò biết yêu - Cấm hay không cấm?" 2

Clip với nội dung gần gũi, cách thể hiện sống động và đáng yêu của dàn diễn viên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hy vọng rằng, với những lời khuyên của thầy Khắc Hiếu, các bạn học sinh sẽ biết điều chỉnh bản thân để có được tình yêu học trò theo đúng cách.  
Chia sẻ

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày