Xem bản thử nghiệm

Gặp Anh Quang - anh chàng có nụ cười "tỏa nắng"

Asari; Ảnh: S.Blue, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 30/07/2012

Anh Quang với nickname "Ma cà rồng" đang là một gương mặt sáng giá của Vòng 2 X-Gen đấy!

Vòng 2 X-Gen đã lộ diện 30 gương mặt sáng giá nhất, mấy ngày qua, một anh chàng của Top 30 X-Gen có nickname là "Ma cà rồng" gây sốt với nụ cười "girl-killer". Anh chàng đó là Nguyễn Anh Quang, không chỉ sở hữu nụ cười đẹp mà Anh Quang còn "nổi bần bật" với chiều cao ấn tượng 1m83. Chúng ta hãy cùng làm quen với anh chàng này nhé!

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang
Nụ cười gây sốt của X-Gen

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang
Với chiều cao 1m83, anh chàng này hứa hẹn là đối thủ đáng gườm ở Vòng 2 X-Gen

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang

Profile:

Nguyễn Anh Quang

Ngày sinh : 19-7-1994

Cựu học trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa - Hà Nội



Chào Anh Quang, bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân mình nhé!

Mình là một thằng con trai 18 tuổi thích đá bóng, chơi game, rong ruổi với bạn bè như bao thằng con trai  khác. Từ ngày mình thi X-Gen, mình được biết đến và có thêm nhiều bạn mới, điều này khiến mình rất vui. 

Mình vừa thi vào Đại học Bách khoa và bây giờ đang chờ kết quả. Vừa lọt vào Top 30 X-Gen, hy vọng mình sẽ đậu đại học để "Song hỷ lâm môn". 

Anh Quang thi vào ngành gì ở đại học Bách khoa vậy?

Mình thi vào ngành Điện, tương lai mình muốn trở thành một kỹ sư điện giỏi giang. 

Bạn đang "gây sốt" với nụ cười được xem là tỏa nắng của mình, bạn nghĩ sao về điều này?

Mình có một đặc điểm là mỗi khi cười là phải cười thả phanh, từ nhỏ đến lớn thành quen nên thành ra mình được nhận xét là cười tươi. 

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang

Muốn trở thành một kỹ sư điện, vậy "cơn gió nào" đưa Anh Quang đến với cuộc thi X-Gen – một cuộc thi tìm kiếm các nhân tố trong lĩnh vực thời trang?

Thực ra tất cả là do tình cờ thôi. Mình lên mạng lướt web và thấy dân tình đang nói đến cuộc thi X-Gen rất nhiều. Mình thấy đây là một cuộc thi rất thú vị và muốn thử sức. Và thật bất ngờ, mình đã lọt vào Top 30 của cuộc thi. 

Bộ ảnh dự thi vòng một của bạn khá đẹp, chắc hẳn Anh Quang đã rất quen với việc làm mẫu ảnh phải không?

Mình chưa bao giờ đi làm người mẫu đâu, đây là lần đầu tiên mình thử sức trong lĩnh vực này đấy (cười). Khi chụp hình thì các anh chị trong ekip của mình cũng có nhận xét là mình có tố chất của một teen model. Mình không biết điều đó có đúng không nữa, nhưng mình rất vui về điều này. 

Bộ ảnh của bạn ngay từ những ngày đầu đã nhận được số vote khủng, hẳn ngày xưa bạn phải là một hot boy trong trường và được mọi người yêu mến?

Không đâu (cười). Mình chỉ là một người rất bình thường mà thôi. Mình thậm chí còn chưa có bạn gái đâu.

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ thay đổi ước mơ của mình không, trở thành một người mẫu chuyên nghiệp chẳng hạn?

Ước mơ từ bé của mình là trở thành một kĩ sư điện, còn trở thành một teen model hay một người mẫu chuyên nghiệp thì mình không dám chắc. Như với cuộc thi X-Gen, dù thắng hay thua, với mình cũng không quan trọng. Cái chính là mình được thử sức trong lĩnh vực này và học hỏi được nhiều điều.  

Sau cuộc thi X-Gen này, chắc hẳn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu, Anh Quang có thấy vui vì điều đó không?

Có lẽ mình sẽ vừa học vừa làm, sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Dù sao với mình việc học luôn phải được ưu tiên và ba mẹ mình cũng muốn mình như vậy. 

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang

gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang

Tưởng tượng bây giờ Anh Quang đoạt giải nhất cuộc thi X-Gen, bạn sẽ làm gì?

Điều đầu tiên mình sẽ làm là liên hoan một bữa để cảm ơn những người đã giúp đỡ và ủng hộ mình. Sau đó mình sẽ tiết kiệm số tiền của giải nhất để dành cho những việc cần thiết. Tuy nhiên, mình run khi nghĩ đến việc có thể giành giải nhất lắm! (cười) 

Anh Quang đã chuẩn bị gì cho bài dự thi vòng hai của mình chưa?

Mình đang bắt tay vào công đoạn thực hiện và mọi thứ cũng đang tiến triển rất tốt. Rất mong mọi người ủng hộ cho mình trong vòng thi sắp tới.

Cảm ơn Anh Quang vì cuộc trò chuyện này, chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Vòng 2 X-Gen đã chính thức khởi động

Top 30 Model ở vòng 1 sẽ tự chọn 1 stylist, 1 photographer để tạo thành đội thi vòng 2

Quy định: 1 Model, 1 Stylist, 1 Photographer chỉ được tham gia vào 1 đội thi duy nhất. BTC sẽ không chấp nhận & loại bài thi nếu phát hiện bất kỳ đội nào vi phạm lỗi trên.

Ở vòng 2 này, các đội thi sẽ thực hiện một bộ ảnh thời trang, trong đó, có ít nhất 5 ảnh xuất hiện chữ X theo cách thể hiện riêng của mỗi đội (đan ngón tay, cánh tay, chụp ảnh với tờ giấy, poster chữ X…)

Đây là cơ hội để các bạn thể hiện sức sáng tạo, khả năng xây dựng hình ảnh, ý tưởng, cách làm việc theo nhóm và hơn hết là thể hiện cá tính, phong cách riêng của mình.

Từ ngày 29/7 - 8/8: Thời gian thực hiện và upload bài dự thi:

Thời gian thực hiện và upload bài dự thi.

Các thí sinh sẽ upload bộ ảnh dự thi của mình trên X-Gen (http://xgen.xtyle.vn). Mỗi bộ ảnh phải có ít nhất 5 ảnh có xuất hiện hình ảnh của chữ X. 

5 bộ ảnh xuất sắc do BGK lựa chọn sẽ được xuất hiện trên mục Fashion của Kênh14.


gap-anh-quang-anh-chang-co-nu-cuoi-toa-nang

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày