Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong

Nghiêm, Theo Trí Thức Trẻ 17:58 12/11/2012

Và một thành viên khác tên là V.A cũng đang làm việc tại một kênh truyền hình với chàng VJ trên, đã có những lời lẽ với JaeJoong trên Facebook khiến nhiều fan cảm thấy khó chịu.

Hôm 10/11 vừa rồi, chàng ca sĩ Hàn Quốc - Kim JaeJoong đã tổ chức buổi Fan Meeting tại TP.HCM thành công khá tốt đẹp. Tuy nhiên, khi không ít fan vẫn còn đang ngây ngất với những cảm xúc khó tả vì được gặp thần tượng của mình thì chợt một làn sóng khác đã dấy lên, làm xôn xao toàn bộ Cass Việt (tên gọi chung của fan DBSK). Vì chàng VJ tên N.H trong lúc ghi hình tại sân bay về sự kiện JaeJoong đến Việt Nam, đã vô tình có những hành động khiến Cass bức xúc. Và một thành viên khác tên là V.A, đã nói những lời lẽ thiếu tế nhị với JaeJoong trên Facebook của mình. Trong khi đó N.H là một trong những VJ khá nổi tiếng trong cộng đồng teen Việt.

Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong 1

Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến cộng đồng Cass Việt cũng như các fan Kpop khác nổi sóng và "ném đá" là do V.A nhiều lần gọi chàng ca sĩ trên bằng những cái tên như: "Búp bê chị ba, "ấy", bánh bèo, chị ba Hàn Quốc..." Và một trong hai người trên đã có nhiều bình luận khiến các Cass Việt cảm thấy đó là một sự xúc phạm với thần tượng của mình: "Chị 3 qua trùm khẩu trang kín mít và đi vô khách sạn bằng lối VIP, phóng viên đợi ở khách sạn còn không biết chị 3 tới!!! thiệt mệt với chị ấy!! Đi đón chị ấy xong thì rã rời và đen như con mọi :((". "Đi đón "ấy" mà mắc mệt vì nóng và chờ đợi... ờ, thôi kệ bà nó đi, nghe đồn nó nói còn không nổi thì mai sao nó chơi và nó hát? Mà quan trọng là nó không nói nổi sao mà phỏng vấn được đây?" - những status hiện bị fan mang ra "ném đá".

Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong 2

Một bạn có nickname M.M tỏ ra thất vọng: "Vậy là bao nhiêu hình ảnh anh cố công xây dựng chỉ vì 1 câu nói mà đã sụp đổ rồi đấy anh ạ... Cái lắc đầu hôm qua của anh tại sân bay đã khiến tôi rất bất mãn vì thái độ bất lịch sự của anh đấy!"

Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong 3

Và ngay khi bị cộng đồng mạng "ném đá", tẩy chay, V.A đã đăng status trên Facebook cá nhân của mình: "Lời nhắn gửi đến các em Cass: anh chính thức xin lỗi các em vì đã có những lời giỡn không đúng với thần tượng của các em. Các em cho anh xin lỗi... Anh chỉ muốn nói là anh cũng vui vì đc chụp ảnh cùng thần tượng của các em và chắc vì vui quá nên mới giỡn lố như vậy. Anh xin lỗi... Thật sự xin lỗi...".

Chàng VJ tên N.H cũng có một dòng status đính chính gửi đến các Cass Việt: "Chắc mọi người đã hiểu nhầm. Thật sự mình rất hâm mộ Kim JaeJoong và mình rất yêu quý những tình cảm mà các bạn fan dành tặng cho anh ấy... N.H không dám góp ý cũng như không dám nói những lời không hay làm cảnh hưởng đến tinh thần của các bạn. Nên mọi hiểu lầm ở đây thì Nam xin lỗi và mong mọi người đừng gửi những tin nhắn không hay vào Facebook của mình...

Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong 4

Nhưng đa số các Cass Việt vẫn chưa hài lòng với những lời đính chính, mà yêu cầu cả hai phải lên tiếng xin lỗi trên truyền hình về hành động cũng như lời nói của mình.

Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong 5

Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong 6

Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong 7
Cộng đồng fan Kpop cũng như Cass Việt đều đang lên tiếng chỉ trích hai chàng VJ.

Vào lúc 18h00 hôm nay, đại diện của kênh truyền hình trên đã lên tiếng về vụ việc này trên trang Fanpage của mình:

Thân gửi các bạn Fans của Kim Jae Joong,

Sau khi nhận được phản hồi từ phía các bạn, "..." đã lập tức tiến hành làm việc, tìm hiểu và gặp gỡ các nhân vật liên quan để xác minh thực hư sự việc của... 

Sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và "..." chắc chắn sẽ có những phản hồi chính xác và thỏa đáng cho các bạn chậm nhất là vào sáng ngày 14/11/2012.

Ngoài ra "..." xin khẳng định chỉ có... là VJ duy nhất có mặt trong buổi Fan Meeting với Kim Jae Joong. 

Mong các bạn Fans của Kim Jae Joong nói riêng và các Fans của Kpop nói chung hãy kiên nhẫn và bình tĩnh, đừng để sự việc khi chưa có xác minh lan rộng làm ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của cộng động Fans Việt trong mắt bạn bè Quốc tế và đặc biệt hơn nữa là để Kim Jae Joong luôn giữ được những hình ảnh đẹp nhất về fan Việt chúng mình, không chỉ cho lần gặp gỡ này mà còn rất nhiều những buổi Fan Meeting khác trong tương lai nữa.

Một lần nữa mong các bạn thông cảm và hãy chờ thông tin chính thức phản hồi từ Yan nhé.

Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Fan tẩy chay VJ Việt có hành động thiếu tế nhị với JaeJoong 8
Lời xin lỗi trên Fanpage của kênh truyền hình.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày