Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent

Vic, Theo Trí Thức Trẻ 00:51 11/04/2013

Cậu bạn tên đầy đủ là Bùi Minh Hoàng, hiện đang gây sốt trên khắp các diễn đàn dành cho giới trẻ với nickname “Em trai Bùi Anh Tuấn”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bùi Anh Tuấn bất ngờ chia sẻ đường link clip phần trình diễn của một người em họ tên Bùi Minh Hoàng trong cuộc thi "Ams' Got Talent Season 5". Câu bình luận đi kèm khiến khán giả, đặc biệt là các fan không khỏi tò mò: “"Mày làm cái gì thế này Hoàng? Lên hết cây piano á?".

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 1

Người xem có thể dễ dàng nhận ra Bùi Minh Hoàng và Bùi Anh Tuấn có nhiều điểm giống nhau tới ngỡ ngàng. Từ gương mặt thư sinh với cặp kính cận, phong thái tự tin cho tới giọng hát cao vút. Tuy cách thể hiện ca khúc vẫn còn nhiều điểm hạn chế, lộ một vài khuyết điểm nhưng bằng sự tinh tế và tự tin của mình, Minh Hoàng vẫn khiến các Amsers phía dưới “điên đảo” với phần thi của mình.

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 2
Minh Hoàng có nhiều nét rất giống với người anh họ của mình.

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 3
Hình ảnh Minh Hoàng và Bùi Anh Tuấn chụp chung từ ngày bé.

Được biết, Minh Hoàng là em họ của Bùi Anh Tuấn, hiện đang là học sinh chuyên Lý của trường Hà Nội Amsterdam. Bên cạnh thành tích học tập tốt, Hoàng cũng rất năng nổ trong các hoạt động, phong trào của trường, đặc biệt là các cuộc thi hay buổi trình diễn về âm nhạc. Cậu bạn này hiện cũng đang là thành viên của một nhóm nhạc học đường.

Ngay sau khi dòng status được đăng tải trên trang cá nhân của Bùi Anh Tuấn, Minh Hoàng bỗng chốc trở thành cái tên được cư dân mạng săn lùng.

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 4

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 5
Minh Hoàng rất hay tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường.

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 6

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 7

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 8

Em trai Bùi Anh Tuấn gây “sốt” tại Ams' Got Talent 9

Chia sẻ

Bình luận

  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm