"Ngựa chứng" Balotelli và những "trò lố" trên đất Anh
"Ngựa chứng" Balotelli và những "trò lố" trên đất Anh

Thời còn khoác áo Manchester City, đã không ít lần Balotelli khiến các fan phải lắc đầu ngán ngẩm vì những chiến tích bất hảo của mình.

Lên trên

Diệp Bảo Ngọc không bận tâm chồng tương lai từng yêu diễn viên Diệu Hương

00:01:00 09/02/2012

Trước thông tin về việc chuẩn bị lập gia đình, cô nàng hot girl Diệp Bảo Ngọc đã chính thức xác nhận và còn rất vui vẻ khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Chào Bảo Ngọc, chúc mừng bạn vì "tin vui" sắp tới nhé! Bảo Ngọc có thể chia sẻ với độc giả hai bạn đã yêu nhau từ khi nào không?

Thật ra hai đứa đã quen nhau năm ngoái thông qua 1 người bạn giới thiệu. Lúc đó Ngọc cũng đang đi đóng phim nên biết anh ấy sơ sơ. Không lâu sau thì Ngọc và anh ấy bắt đầu cảm thấy có tình cảm nên mới quyết định đến với nhau nhiều hơn.

Vậy sự nghiệp sau này của Ngọc sẽ tính sao?

Nhiều bạn bè cũng đã hỏi Ngọc "rồi mày sẽ tính đến sự nghiệp như thế nào? Có tiếc nó không?" thì thật sự Ngọc nghĩ ngược lại. Khi có một chỗ dựa vững chắc thì mình sẽ cố gắng làm việc nhiều hơn, thậm chí là trong cuộc sống cũng tốt hơn. Như thế, cả hai sẽ cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và không cần phải bận tâm về nhau mà sẽ dành thật nhiều thời gian để vun đắp tình cảm cũng như tổ ấm của chính mình. 

Có lẽ vì Ngọc quá tin tưởng điều này mà thật sự gần đây công việc của Ngọc rất tốt. Mình nhận được nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo rồi còn là ứng cử viên sáng giá của trang Vnbeauties dành cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm tới nữa.


Ngọc và người yêu Thành Đạt đã yêu nhau nhờ một người bạn giới thiệu.

Dự định tiếp theo của Ngọc là gì?

Sau khi đám hỏi được tổ chức (ngày 10/2) tại nhà riêng của Ngọc xong thì Ngọc sẽ dành một ít thời gian để nghỉ ngơi vì mình mới vừa hoàn thành xong 1 vai trong bộ phim Lúa trổ bông sắp trình chiếu vào tháng 3 tới. Lịch làm việc dày đặc, cộng thêm nhiều thứ còn phải lo cho buổi lễ nên Ngọc đã sụt mất 5kg.

Đám hỏi của Ngọc sẽ diễn ra thế nào?

Nó không rình rang đâu, chủ yếu là ra mắt hai bên gia đình để hai đứa chính thức quen nhau và yên tâm bàn bạc chuyện lâu dài.
Người yêu cách Ngọc gần 10 tuổi, vậy có từng ảnh hưởng gì đến tình cảm của cả hai?

Anh ấy sinh năm 1984, mặc dù cách nhau khá xa, nhưng anh ấy tâm lí lắm. Chưa bao giờ anh la mắng hay giận dỗi mình, mà còn là người chủ động làm huề với mình nữa cơ. Trong công việc cũng vậy. Anh ấy từng làm diễn viên, cùng nghề với nhau nên hiểu tuốt. Nói chung mình chưa bao giờ bận tâm về vấn đề này.Cách đây vài năm, người yêu của Ngọc đã công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Diệu Hương trên báo chí. Bạn có biết chuyện này?

Thật ra mình có xem lại tin tức và chỉ mới biết được cách đây vài ngày. Chuyện đã là mấy năm thì nếu mình có quan tâm đến cũng không giải quyết được vấn đề gì.

Cảm ơn Ngọc nhiều, chúc bạn hạnh phúc nha!