Diệp Bảo Ngọc chia sẻ cảm xúc sau khi giành giải Phụ nữ thời đại

Nami; Ảnh: Kelvin, Theo 00:01 08/12/2011

Cô nàng tâm sự rằng danh hiệu này như một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Ngọc ở tuổi 18 vậy.

Chào Ngọc, cách đây mấy ngày chúng tớ có hay tin Ngọc đăng quang cuộc thi Phụ nữ thời đại qua ảnh 2011 đúng không? Cảm xúc bây giờ của Ngọc chắc khó diễn tả lắm nhỉ?

Chính xác luôn! Không chỉ là bây giờ, mà suốt từ lúc biết mình đoạt giải đến nay cũng hơn 3 ngày trôi qua, mà người Ngọc cứ lâng lâng, thỉnh thoảng nhớ lại cứ cười một mình hoài vậy đó. Nghĩ thấy mà vui. 

Nhưng vốn là một hot girl khá nổi tiếng, vậy nguyên do gì lại thúc đẩy Ngọc tham gia một cuộc thi khá "già dặn" này? 

Mục đích của Ngọc tham gia cuộc thi này là mong có thêm những trải nghiệm và được thử sức ở một lĩnh vực mới. Không chỉ vậy, bản thân Ngọc cảm thấy đây là một thử thách rất hay ho và thú vị ngay từ lúc được bạn bè gửi cho cái thông báo thể lệ đăng ký tham gia. Thế là Ngọc liều đi thử xem thế nào, ai ngờ may mắn lại mỉm cười với mình cơ chứ! Nhưng có vẻ mọi người vẫn nghĩ Ngọc chỉ phù hợp với những cuộc thi nhan sắc tuổi teen. Chắc vì Ngọc vẫn nhí nhảnh và đáng yêu quá phải "hong"? (cười)


Tham gia cuộc thi lần này là một trải nghiệm lớn đối với Diệp Bảo Ngọc.

Thế Ngọc nghĩ gì về danh hiệu và con đường hot girl mà mình từng đi? Liệu có phải bản thân không hài lòng với nó nên cũng là một trong những nguyên do khiến Ngọc đặt mình vào một thử thách mới?

Khi nhìn lại chặng đường hơn một năm tham gia hoạt động nghệ thuật của mình, Ngọc nghĩ mình hạnh phúc và bằng lòng với những gì đã làm được. Mặc dù chỉ là thành công nho nhỏ, nhưng đó là tất cả những gì mình đã cố gắng và nỗ lực. Danh hiệu mới như một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Ngọc ở tuổi 18. Tuổi 17 khép lại và tuổi mới lại mở ra cho Ngọc thêm nhiều cơ hội cũng như niềm vui mới.

Để tham gia cuộc thi này, Ngọc đã chuẩn bị như thế nào?

Cũng giống như các bạn thí sinh khác, ngoài việc chuẩn bị những kỹ năng trình diễn trên sân khấu và những bộ trang phục bắt mắt thì còn phải chuẩn bị tinh thần thật tốt, vì Ngọc hay run lắm (cười). Cũng vì hồi hộp mà đến phần thi ứng xử, Ngọc lỡ quên mất câu hỏi của mình và phải "cầu cứu" chị MC đọc lại.  Tuy nhiên, nhờ những tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả mà Ngọc đã hoàn thành phần thi của mình khá tốt. Giờ nhắc lại Ngọc vẫn còn thấy ngượng, nhưng đó cũng là một kỉ niệm vui mà chắc Ngọc sẽ không bao giờ quên.


Tuổi 17 đã khép lại, bây giờ Ngọc đã trở thành một thiếu nữ tuổi 18 rồi đó.

Điều đầu tiên Ngọc nghĩ tới khi đăng quang?

Cuộc thi giúp Ngọc hiểu hơn được vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày nay. Nghe có vẻ "to tát" so với tuổi của Ngọc, nhưng chắc chắn đây là một hành trang vững chắc trong tương lai của mình. 

Một vài người thắc mắc rằng Ngọc có thể tham gia những cuộc thi lớn hơn rất nhiều. Thế tại sao Ngọc không tham gia các cuộc thi tầm cỡ hơn?

Rất nhiều bạn cũng hỏi Ngọc câu này, nhưng Ngọc nghĩ thay vì tham gia nhiều cuộc thi mà chưa biết kết quả thế nào thì trước mắt nên hoàn thành thật tốt vai trò của mình ở một cuộc thi "be bé" cái đã. Chưa chắc là mọi người có nhớ đến mình nhiều hay không, nhưng ít ra những người biết Ngọc sẽ nhìn mình với một cặp mắt có trách nhiệm hơn là không làm được mà vẫn cố.Thời gian gần đây, Ngọc có khá ít hoạt động, mà hot girl lại ngày càng nhiều. Liệu sau cuộc thi này, Ngọc có nghĩ nó sẽ lấy lại hình ảnh cho mình không?

Ngọc vốn dĩ rất ít xuất hiện ở những sự kiện hay và ít cập nhật hình ảnh mới, thế đâu có nghĩa là Ngọc ít hoạt động hơn đâu? Thời gian này Ngọc đang phải chạy nước rút để cố gắng hoàn thành vai diễn mới trong bộ phim truyền hình sẽ ra mắt với khán giả vào đầu năm sau. 

Ngọc đồng tình với quan điểm hot girl ngày càng nhiều, nhưng có bao nhiêu hot girl thật sự được mọi người nhớ đến và quan tâm? Điều đó còn phải phụ thuộc vào sự cố gắng của các bạn ấy nữa.

Ngọc có nghĩ là cuộc sống của mình sẽ thay đổi từ đây? Và Ngọc sẽ làm gì để xứng đáng với danh hiệu mình đạt được?

Dù có đạt được thành công, Ngọc vẫn là chính mình thôi. Với danh hiệu này, Ngọc muốn hướng mình đến những hoạt động mang tính xã hội và cộng đồng nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, Ngọc đang chuẩn bị ra mắt các bạn sản phẩm âm nhạc đầu tay vào năm sau. Ngọc hy vọng những thứ mình làm sẽ khiến các bạn hài lòng. Sau khi giành ngôi vị Phụ nữ thời đại qua ảnh, Diệp Bảo Ngọc đang tiếp tục thử sức với cuộc thi Lambretta Face Contest đấy!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị suy thận nhưng vẫn cố giữ thai nhi, người mẹ chấp nhận chết để con gái nhỏ được chào đời

    Sau khi sinh bé Linh, sức khỏe của chị Huệ ngày càng sa sút, chị phải liên tục ra vào bệnh viện để chạy thận, nhiều lần "chết hụt" nhưng chị chưa bao giờ hối hận vì quyết định sinh con của mình.
  • Đọc thêm