Diễn viên Diệu Hương cùng Vân Navy và Mạnh Quân đi làm giám khảo

Khánh Trà, Theo 15:26 01/06/2010

ATV Media 2010 là cuộc thi sáng tạo video clip dành cho giới trẻ, đang ngày càng thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Giữa rất nhiều sân chơi dành cho giới trẻ nhưng ATV Media là cuộc thi nhận được sự quan tâm đặc biệt và đánh giá cao của các nghệ sỹ. Aptech Media năm 2008, 2009 luôn có sự đồng hành của các nghệ sỹ nổi tiếng như: đạo diễn Ngô Quang Hải, diễn viên Tự Long, diễn viên Kiều Oanh, diễn viên - MC Việt Nga, diễn viên - MC Diệu Hương, ca sỹ, diễn viên Vân Navy… và rất nhiều các nghệ sỹ khác. Điều gì đã khiến Aptech Media và năm nay là ATV Media có sức thu hút như vậy? Chúng tôi đã có cơ hội được tham gia tìm hiểu ATV Media ngay từ vòng casting diễn viên cho các tác phẩm dự thi. Và tại buổi casting này, chúng tôi đã được gặp gỡ ban giám khảo của buổi casting là những diễn viên, ca sỹ trẻ đang được các bạn trẻ mến mộ.
 Hãy cùng nghe ý kiến của BGK và BTC nói về ATV Media:


Diễn viên Diệu Hương, Mạnh Quân và Vân Navy trong vai trò BGK
 
Diễn viên Diệu Hương: Là hoạt động bên lề của cuộc thi sáng tạo video Clip ATV Media 2010, buổi casting diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười…


Diễn viên Diệu Hương
 
Phòng Class 1 – trường Hanoi - Aptech 19 Nguyễn Trãi kín không còn chỗ trống. Được thử sức với nhiều dạng vai, tham gia xử lý hàng loạt các tình huống cùng với BGK, các bạn đã chứng tỏ mình là những diễn viên hết sức triển vọng.
 
Phải nói rằng, ATV Media không chỉ là một cuộc thi cho các nhà làm phim trẻ mà đây còn là cái nội phát triển tài năng diễn xuất của các bạn trẻ không chuyên…

Những cái tên như Phùng Phú Thịnh (thí sinh 2 năm liền giành giải thưởng trong hạng mục “Diễn viên xuất sắc nhất”) hay Nguyễn Duy Hưng (thí sinh 2 năm liền giành giải “Diễn viên triển vọng”) có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với những ai đã và đang yêu thích cuộc thi ATV Media.Mạnh Quân – Vân Navy đang thị phạm cho các bạn thí sinh.

Là sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích điện ảnh không chuyên, ATV MEDIA là một trong số ít những cuộc thi làm phim ngắn hướng đến đối tượng học sinh sinh viên. Cuộc thi đã liên tiếp trải qua 3 phiên bản, và ATV Media 2010 là phiên bản thứ tư hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá nhất về phương thức thực hiện.

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga -Trưởng BTC cuộc thi cho rằng: Khi tổ chức cuộc thi, BTC thường có những buổi casting rất kỹ lưỡng và công phu với sự tham gia của các diễn viên đang được các bạn trẻ yêu thích bởi lẽ diễn viên là linh hồn của mỗi tác phẩm. Một kịch bản hay, một ê kíp thực hiện chuyên nghiệp chưa đủ để tác phẩm đó thành công mà cần có diễn xuất phù hợp để đẩy nội dung và truyền tải ý đồ của tác phẩm tới người xem. Qua cuộc thi cá nhân tôi cũng như thay mặt cho 2 đơn vị tổ chức Trường Hanoi - Aptech & Trường Hanoi - Arena chỉ muốn gửi tới các bạn trẻ một thông điệp: Hãy làm những gì mà các bạn thích & hãy thực sự cháy với niềm đam mê của mình, các bạn sẽ thành công.

Bà Mỹ Nga – trưởng BTC cuộc thi luôn kỳ vọng mang đến một sân chơi thật sự bổ ích cho các bạn trẻ yêu điện ảnh.

Chặng đua của ATV Media 2010 do trường đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi - Aptech phối hợp cùng trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Hanoi - Arena tổ chức đã chính thức khởi động từ cuối tháng 5, và sẽ tiếp tục nhận sản phẩm dự thi cho đến hết tháng 9. Vậy nên, cơ hội cho chúng ta còn rất dài!

Mọi chi tiết về cuộc thi các bạn có thể truy cập trang chủ: www.atv.vn
Hoặc gửi mail liên hệ qua địa chỉ: donghanhatv@gmail.com
Đăng ký trực tiếp:
Phòng tổ chức sự kiện – Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech
Tầng 4 Tòa nhà Fafilm 19 Nguyễn Trãi / Thanh Xuân/ Hà Nội
Số điện thoại: 043 563 7511

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày