Điểm đặc biệt ở đây là chuyên bán xương giò, xí quách – rất nhiều và rất ngon (không hay hết giò, xương sớm như một số quán khác). Ngoài ra quán còn có món thịt giò bắp bó chỉ rất ngon (loại thịt bắp được rút xương, cuộn chặt bằng dây trước khi cho vào nồi nước dùng để luộc chín) – kiểu cuộn thịt này làm cho thịt heo săn chắc và ngon hơn bình thường rất nhiều.
Một phần bình thường của quán có giá 25k vừa xương, giò vừa có thịt bắp cuộn, đặc biệt là một phần ở đây rất nhiều nhé. Các bạn thanh niên có thể ăn no căng bụng, riêng các bạn nữ thì nên nhắc trước với chủ quán nếu mình ăn ít để tránh bỏ thừa sau khi được phục vụ, rất phí.
Theo đánh giá chung thì nước dùng ở đây hơi ngọt so với bình thường, chẳng biết là do được hầm xương nhiều hay khẩu vị nêm nếm của chủ quán cho đường hơi quá tay – nhưng có thể nói đây là điểm trừ duy nhất của quán về hương vị.
Quán phục vụ tốt – nhanh – gọn – lẹ, dừng xe là có người đến dẫn vô nhà luôn. Kêu thức ăn chưa đầy 5 phút đã có trên bàn. Chủ quán có vẻ hơi khó tính với nhân viên mỗi khi mắc lỗi (bưng sai bàn, làm chậm…) nhưng lại khá vui vẻ, nhiệt tình với khách. Mọi thứ ở đây khá gọn gàng và sạch sẽ. Thời điểm đến ăn hấp dẫn nhất là vào buổi sáng, khi mà xương – giò gân – giò nạc còn nhiều và được chất đầy thành từng mâm, trưng bày phía trước cho khách chọn lựa. Sau 9h thường vẫn còn nhưng không có nhiều sự chọn lựa như lúc sớm nữa. Nhưng ngược lại, ăn sau 9h khá vắng khách, không phải chờ bàn, vất vả kiếm chỗ ngồi.