Dân mạng tranh cãi trước lý do khiến "An lãng tử" nghỉ đóng 5s online

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 11/11/2015

Mới chỉ góp mặt trong những tập phim gần đây của 5s online sau khi B Trần nghỉ đóng, thế nhưng Bình An - anh chàng điển trai trong vai "lãng tử" cũng vừa thông báo rằng sẽ không còn tiếp tục tham gia nữa.

"5s online" vẫn đã và đang là series phim sitcom rất được lòng các bạn trẻ nhờ những tình huống hài hước, nhẹ nhàng cùng với dàn diễn viên là những gương mặt nhận được sự yêu thích lớn của giới trẻ. Cách đây chưa lâu, hot boy B Trần thông báo nghỉ đóng 5s online đã khiến cho những người theo dõi phim khá hụt hẫng. Tuy nhiên sau đó chưa lâu, người xem đã rất hào hứng và trông đợi khi biết người thay thế vai "Phan lãng tử" của B Trần là anh chàng điển trai Bình An. Thế nhưng chỉ vừa mới góp mặt trong vài tập của 5s online, Bình An đã không còn tiếp tục nữa. Lý do khiến "An lãng tử" không còn gắn bó với phim đã khiến dân mạng tranh cãi khá sôi nổi.

Untitled-02960
Status nói về việc "tạm biệt 5s online" trên trang cá nhân của Bình An.

hot-boy-binh-an-blogtamsuvnjpg-13_vema-af238

Cách đây chưa lâu, trên trang cá nhân của Bình An đã đăng tải một dòng trạng thái cho biết anh chàng sẽ rời 5s online với nội dung: "Tạm biệt 5S! Tôi muốn có một khoảng thời gian để tìm lại một định hướng mới, một cái gì đó đối với mình và tôi hứa sẽ quay trở lại với một hình ảnh trưởng thành hơn. Cám ơn mọi người đã luôn ở bên An". Điều này đã nhanh chóng khiến những người theo dõi và yêu quý anh chàng ngay lập tức chú ý.

Bình An là người thứ 2 vào vai lãng tử trong series phim 5s online sau B Trần. Mặc dù tham gia đoàn làm phim chưa lâu và mới chỉ góp mặt trong vài tập phim, thế nhưng không thể phủ nhận anh chàng này đã để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả. Việc anh chàng không tiếp tục tham gia nữa đã khiến không ít người bất ngờ. Phía dưới status của Bình An là rất nhiều bình luận thể hiện sự ngạc nhiên cũng như tiếc nuối của fan.

Untitled1-99b08

Untitled2-99b08
Những bình luận tiếc nuối của khán giả khi không còn gặp lại "An lãng tử" nữa.

Tuy nhiên bên cạnh đó, người xem cũng rất tò mò vì lý do khiến Bình An không đóng 5s online nữa. Nhiều người nghĩ rằng do sức ép quá lớn từ vai "Phan lãng tử" đã được thể hiện rất thành công bởi B Trần thế nên Bình An không tự tin với chính vai diễn của mình. Phần khác lại cho rằng khả năng của An chưa đáp ứng được yêu cầu của nhân vật. Người hâm mộ Bình An thì khẳng định dù vì lý do gì khiến "An lãng tử" ngừng tham gia đi nữa thì họ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ anh chàng này trong tương lai.  Những ý kiến qua lại đã tạo ra một cuộc tranh cãi ngay phía dưới dòng trạng thái thông báo sẽ tạm biệt 5s online của anh chàng điển trai này.

Untitled3-99b08

Untitled4-99b08

Untitled5-99b08

Untitled6-99b08
Những bình luận tranh cãi của dân mạng.

Chia sẻ với chúng tôi, Bình An cho biết lý do thực sự khiến bản thân dừng đóng 5s online là vì An không sắp xếp được công việc và học tập nên quyết định nghỉ để có thời gian hơn. Còn những ý kiến tranh luận của dân mạng thì An không để tâm nhiều lắm, theo anh chàng này thì "Mỗi người có một ý kiến riêng, An cũng không thể nào giải thích hết cho mọi người được, nhưng An nghĩ quyết định của mình là đúng".

Gắn bó với giới trẻ đã khá lâu, thế nhưng việc 5s online thường xuyên thanh đổi thành viên đã để cho người xem không ít hụt hẫng. Mở đầu là sự ra đi của "Kiều Linh phù thủy" (Vân Navy) và thay vào đó là vai "Thảo mai phù thủy" (Trang Cherry). Chỉ trong một thời gian ngắn sau đó, Nana công chúa (Chi Pu) tiếp tục nói lời chia tay, nhường lại vai công chúa dễ thương cho Quỳnh Anh Shyn. Cách đây chưa lâu B Trần cũng xác nhận chia tay 5s online, và mới đây nhất chính là thông báo không còn tham gia nữa của Bình An.

11260704_881955358586687_647123108569408588_n-af238

12004725_865755160206707_3115840805601041256_n-af238
Một số hình ảnh của anh chàng điển trai Bình An.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chú bán kem 3 năm cặm cụi nhặt 20kg rác mỗi ngày ở bán đảo Sơn Trà

    Suốt 3 năm nay, bất kể nắng mưa, hằng ngày ông chú bán kem lại rong ruổi trên các cung đường ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) và thấy rác ở đâu thì ông đều dừng lại, cặm cụi thu nhặt.
  • Đọc thêm