Cứu sống chó cưng, một cặp đôi chết đuối

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 28/09/2012

Cặp đôi ở miền Bắc xứ Wales, nước Anh đã chết đuối vì liều mình cứu chó cưng trong lũ.

Bi kịch xảy ra 5 ngày sau khi cơn mưa tầm tã tấn công nước Anh từ chủ Nhật, gây ra sạt lở đất nghiêm trọng, hơn 400 căn nhà và xí nghiệp chìm trong biển lũ.

Alicia Williams, 27 tuổi và bạn trai của cô, anh David Platt, 25 tuổi, đã thiệt mạng khi ra sức cứu lấy chú chó cưng của mình đang vật lộn dưới dòng nước lũ trên dòng sông Clwedog, miền Bắc xứ Wales vào chiều thứ 4 vừa qua.

cuu-song-cho-cung-mot-cap-doi-chet-duoi
Alicia Williams và bạn trai, anh David Platt

Cảnh sát đã được huy động tới bờ sông vào lúc 5h10 phút chiều hôm sau tại Erdding, Clwyd khi 1 người dân khu vực phát hiện ra xác người phụ nữ trên bờ cát bên sông.

cuu-song-cho-cung-mot-cap-doi-chet-duoi
Dòng sông nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Tuy nhiên, trong buổi sáng ngày hôm nay, đội cứu hỗ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm xác của người đàn ông, bạn trai của Alicia.

Rất nhiều người thân và bạn bè đang mong chờ sự kì diệu cho sự sống sót của Platt bằng những bình luận và chia sẻ trên Facebook. Tuy nhiên, không có nhiều dấu hiệu lạc quan cho sự sống của anh.

cuu-song-cho-cung-mot-cap-doi-chet-duoi
Alicia, 27 tuổi (ảnh lấy từ trên trang Facebook cá nhân của cô)

Hành động của cặp đôi này đã làm xúc động mọi người, nhưng đáng tiếc là chú chó tội nghiệp kia không được cứu sống mà cặp đôi giàu tình cảm này cũng phải bỏ mạng thương tâm dưới dòng nước lũ. Việc làm của Alicia và Platt đang được lan truyền trên mạng như một câu chuyện cảm động và đã có rất nhiều lời chúc "Bình yên nơi thiên đường" dành cho cặp đôi này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm