Cuộc sống muôn màu rực rỡ hay 1 màu tẻ nhạt? Là do chính bạn chọn cả thôi!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/02/2019

Học mãi 1 kiểu, yêu theo “lối mòn”, đến diện mạo cũng… “ngàn năm” không đổi, thế thì chẳng trách cuộc sống 1 màu bạn ơi!

Mùa lễ hội tháng Giêng đang dần trôi qua, và chắc hẳn bạn đã kịp trở lại với nhịp sống thường nhật rồi, phải không nào? Và khi trở lại với guồng xoáy công việc, học tập thường nhật, không ít bạn lại buột ra câu nói cửa miệng: "Sao mà nhàm chán thế!" bởi chẳng tìm thấy nguồn vui nào, cuộc sống thì đơn sắc quá thể…

Cuộc sống muôn màu rực rỡ hay 1 màu tẻ nhạt? Là do chính bạn chọn cả thôi! - Ảnh 1.

Cuộc sống đơn điệu, 1 màu? Đừng vội than bởi chính bạn mới là người phải thay đổi!

Nhưng khoan đã, cuộc sống 1 màu hay đa sắc đôi khi không chỉ bắt nguồn từ vòng xoáy thường nhật quen thuộc đâu nhé, mà chính từ lối sống của chính chúng ta như thế này đây:

Thời khóa biểu nhàm chán, hẹn hò thì mãi một màu "nhạt nhẽo"

Ngày nào cũng thế, sáng đi học, ra rả đọc thuộc lòng mà trong đầu có khi chẳng vào mấy chữ, rồi đến khi đi làm cũng lại "lối cũ ta về". Ban ngày "cắm mặt" vào máy tính đã đành nhưng tối cũng ngại, lười, chẳng buồn ra ngoài dạo chơi, học thêm điều mới, làm gì đó để thay đổi nhịp quen, chỉ mải mê lướt Facebook chán chê rồi… đi ngủ!

Cuộc sống muôn màu rực rỡ hay 1 màu tẻ nhạt? Là do chính bạn chọn cả thôi! - Ảnh 2.

Người trẻ bây giờ, ai cũng trông chờ một tình yêu để cuộc đời thêm thi vị, muôn sắc, ấy thế mà khi tìm được 1 người để mà quan tâm, chăm sóc rồi thì chẳng bao lâu, mối quan hệ ấy lại cũng phai màu! Nghe quen quen, phải không nào? Yêu nhau lâu thành ra ngại thay đổi, chẳng còn quan tâm như thuở ban đầu, đi chơi thì quanh quẩn quán cũ, ở nhà thì chơi game, chẳng ngẩng mặt lên nhìn nhau một cái, nói gì đến chuyện trò, sẻ chia!

Diện mạo 1 màu, nhìn lâu thấy chán

Bạn hãy thử nghĩ mà xem: Ngày nào cũng thế, bạn soi mình trong gương, và xuất hiện trong mắt người đối diện. Quanh đi quẩn lại vẫn là hình ảnh "xưa như Trái Đất" ấy: Màu tóc quen qua bấy nhiêu năm, phong cách cũ nhàm chán, chẳng thể hiện được nét cá tính riêng biệt… 1 màu như thế thì đừng trách vì sao cuộc sống "nhạt" nữa nhé! Chính bạn không thay đổi, từ những điều đơn giản đến thế, thì làm sao thấy được những sắc màu thi vị xung quanh?

Cuộc sống muôn màu rực rỡ hay 1 màu tẻ nhạt? Là do chính bạn chọn cả thôi! - Ảnh 3.

Vậy nên người trẻ ơi, năm 2019 rồi, hãy bớt than vãn chê đời nhạt nhẽo mà chính mình hãy thay đổi, thử nghiệm mọi sắc màu để tô điểm chất riêng cho cuộc sống này. Hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất như một màu tóc mới chẳng hạn. Ngoài kia, người ta đang rầm rộ xu hướng nhuộm tóc bật tông với những màu rực rỡ cá tính kia kìa, thử ngay đi chứ còn gì nữa! Vàng be, xanh denim, hồng tro, xanh, tím thẫm… Thời thượng và bắt mắt như thế thì đời còn 1 màu thế nào được?

Cuộc sống muôn màu rực rỡ hay 1 màu tẻ nhạt? Là do chính bạn chọn cả thôi! - Ảnh 4.

Mà bật mí nhé, năm 2019 này, việc thay đổi màu tóc sẽ càng "dễ như ăn kẹo" vì bên cạnh kem nhuộm màu vĩnh viễn với đủ tông thu hút lại bền lâu, thương hiệu quốc tế đình đám L’Oreal Colorista đã có cả gel, xịt nhuộm tạm thời cho bạn rồi đấy, nổi bật là bảng màu lên tới 22 tông của L’Oreal Colorista. Đúng như cái tên (Colorista: người chơi màu sắc), gel, xịt và kem nhuộm Colorista có đầy đủ những tông màu "chất chơi" nhất của năm, với đủ dải màu từ xanh, hồng, tới tím, đỏ, có thể giữ màu từ 1 ngày đến 2 tuần. Giá rổ thì cực kỳ ổn, chỉ trên dưới 200k/sản phẩm, nghĩa là tha hồ thể hiện cá tính qua màu sắc mà chẳng lo "rỗng ví" tí nào luôn! Chỉ từ 1 – 2 thao tác đơn giản mà có đủ màu tóc cá tính tô điểm cho cuộc sống thì ngại gì không thử ngay và luôn nào!

Cuộc sống muôn màu rực rỡ hay 1 màu tẻ nhạt? Là do chính bạn chọn cả thôi! - Ảnh 5.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://shopee.vn/collections/151296/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm