Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn
Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn

Cá sấu ăn thịt đồng loại trong thế giới tự nhiên hoang dã được khoa học đánh giá là trường hợp hiếm gặp và ít khi xảy ra.

Lên trên

“Cuộc săn” độc nhất vô nhị tại Sài Gòn

13:55:56 13/06/2012

Vừa thưởng thức flashmob sôi động, vừa “nhăm nhe con mồi” trong cuộc săn đầy hứng thú, những người tham gia “Acer Happy Hunting Day” đã có 1 giờ hào hứng tột đỉnh.

Chương trình “Acer Happy Hunting Day” vừa được tổ chức tại khuôn viên tòa nhà Bitexco là một hoạt động của nhãn hàng Acer. Lần đầu tiên tại TP.HCM có một “cuộc săn” với hình thức độc đáo như vậy. Vì tính chất hấp dẫn của cuộc chơi, chỉ trong vòng 3 ngày sau khi thông báo, hơn 500 người đã đăng ký tham gia chương trình, nhưng chỉ 200 người đăng ký đầu tiên được chọn.


Đăng ký tham gia “Cuộc săn”.

“Cuộc săn” bắt đầu với màn nhảy flashmob năng động của 50 đại sứ sản phẩm laptop S3 trong trang phục giống hệt nhau, mang theo những chiếc túi giống hệt nhau.


Màn trình diễn flashmob của các đại sứ S3.

Mỗi đại sứ đều có thể là “con mồi”, vì một trong số họ sẽ là người mang theo chiếc laptop S3 cực đỉnh. Màn flashmob vừa kết thúc, “cuộc săn” chính thức bắt đầu. Hàng trăm người tham gia phải quan sát, phán đoán xem ai là người mang theo chiếc S3, chỉ cần chạy đến và “bắt” người đang giữ máy là sẽ trở thành chủ nhân của chiếc S3.

15 phút rượt bắt sôi nổi trôi qua chớp nhoáng, người bí ẩn giữ chiếc S3 đã “bị bắt”. Chiếc S3 về tay chủ nhân.


“Cuộc săn” bắt đầu

Toàn bộ chương trình chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng rưỡi nhưng thực sự tạo nên một không khí hào hứng tưng bừng và thật sự khác biệt. Nhiều bạn trẻ tham gia vẫn còn bày tỏ sự tiếc nuối và mong muốn sẽ lại được tham gia sự kiện tương tự.


Và người chiến thắng của “Cuộc Săn”

Chúng mình cùng xem những phút giây hào hứng của "cuộc săn" nhé!