Xem bản thử nghiệm

Cùng "những phóng viên vui nhộn" đi chơi Tết

Nắng ; Ảnh: Lazy Panther, Theo 00:01 06/02/2011

Chúng tớ đã bắt gặp cả bộ diễn viên phim "Những phóng viên vui nhộn" đang đi dạo phố đấy!

Xin chào mọi người, ngày Tết mà các bạn vẫn dành thời gian đi chơi cùng nhau?

Hẳn nhiên rồi, không chỉ Tết mà trong năm bọn mình vẫn hay tụ tập nhau đi chơi, cà phê... lắm. Từ khi cùng nhau đóng phim, cả lũ đã trở nên thân thiết cực kì, và cực kì gắn bó với nhau

Đóng phim cùng nhau thì chắc là mọi người đều có thể gặp nhau thường xuyên?


Rất thường xuyên là đằng khác. Bọn mình hay quay vào buổi sáng, trưa và chiều thì có nhiều người đi học, rồi tối lại quay tiếp. Hồi đầu mới quay thì cũng thấy mệt lắm, nhiều lúc có vài đứa thấy oải. Nhưng rồi cả bọn lại động viên nhau cố gắng, hơn nữa chính sự vui vẻ khi tập và đóng cùng nhau cũng là động lực khiến bọn mình hăng say hơn. Teen mà, chỗ nào đông vui, đông bạn bè thì thích lắm. (cười)

Nhóm các bạn có kỉ niệm nào đáng nhớ khi quay phim không?

Có những hôm bọn mình quay cả ngày, từ sáng đến tối, thậm chí là đêm luôn, vì may mắn hôm đó lịch của mọi người đều trống. Những hôm như thế, tập cùng nhau, diễn cùng nhau, ăn trưa và ăn tối luôn… Bọn mình có cảm giác thân thiết như gia đình vậy. Hơn nữa dàn diễn viên của phim rất đông, nên cứ gặp nhau là lại ríu rít.

Chúng tớ để ý thấy các bạn gọi nhau bằng tên nhân vật trong phim, có phải đó cũng là cách để mọi người kết nối lại với nhau hơn?

Đúng rồi đấy, bọn mình vẫn gọi nhau là “Mai Hàn, Ole, Ola” như trong phim. Bởi vì phần lớn thời gian bọn mình gặp nhau đều là lúc đóng phim và quen với việc gọi tên như thế. Hơn nữa khi gọi như vậy bọn mình cũng thấy vui vẻ và thoải mái với nhau nữa.

Vậy kế hoạch của các bạn sau Tết là gì?

Bọn mình sẽ tập trung hoàn thành nốt việc đóng phim “Những phóng viên vui nhộn”, sau đó thì có lẽ là mỗi người đều phải quay về với việc chính của mình là tập trung cho học tập – hầu hết nhóm bọn mình vẫn còn đang đi học mà. Hẳn là mỗi người đều có những kế hoạch riêng cho mình trong tương lai, nhưng bọn mình tin chắc rằng khi không còn đóng phim cùng nhau nữa, bọn mình vẫn sẽ là những người bạn tốt của nhau, và vẫn cùng đi chơi với nhau thường xuyên như thế này.
Cùng nhau đi xe điện vòng quanh phố cổ...
Hai cô bạn Kiều Như và Mai Hàn trong phim đây. Bật mí nhé, trong phim Kiều Như là vai lớn tuổi hơn
những bạn phóng viên, nhưng ở ngoài đời bạn Thu Huyền (trái) lại kém Châu Sha (phải) 2 tuổi đấy!
Các bạn í cũng nghịch ngợm lắm đấy...
"Hội đàn ông" trong phim đây này


Nhân vật Lê Lan trong phim luôn nguyên tắc và khó tính, nhưng bạn
Quỳnh Hương ngoài đời thì rất thân thiện và dễ mến luôn nhé!


Dàn diễn viên cực đông vui và cực teen luôn!Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày