Xem bản thử nghiệm

Cùng hoà nhịp vào tuần lễ “Moulin Rouge” với cafe H3Q

Saga, Theo 11:58 19/05/2010

Cuộc sống là muôn ngàn khoảnh khắc. Nhưng bạn nhớ được bao nhiêu những khoảnh khắc đó. Hãy đến H3Q để tạo nên những khoảnh khắc của riêng mình!

H3Q tổ chức thường xuyên các sự kiện đa dạng và sáng tạo, giúp tuổi teen chúng mình có sân chơi để sáng tạo, để thể hiện bản thân.

Chủ đề tuần lễ 20-05 đến 24-05 tại H3Q là: sân khấu Moulin Rouge tráng lệ ở Paris, sự lên ngôi của "Sắc Đẹp", "Sự thật", "Sự tự do" và "Tình yêu". Teen chúng mình cả tuần lên H3Q sẽ được thưởng thức bánh pizza mini "L'AMOUR" mua 2 trả tiền 1 (60.000VND). Trong tuần sẽ có những hoạt động:

Thứ 5 ngày 20-05: H3Q tổ chức chiếu phim trên tường hàng tuần cho các teen từ 8h tối. Teen chúng mình có thể rủ bạn bè lên xem phim miễn phí, teen còn có thể yêu cầu chiếu phim mình thích. Tuần này H3Q sẽ chiếu phim nhạc kịch "Moulin Rouge" với diễn xuất tuyệt vời của Nicole Kidman và Ewan McGregor.

Thứ 6 -Thứ 7: ban ngày teen chúng mình thoải mái lên tấn công tủ sách đa dạng trên quán, chơi cá ngựa, xếp hình... Tối từ 8h quán sẽ có chương trình thử miễn phí ngũ vị "Moulin Rouge" (các bartender trên H3Q pha đồ uống rất ngon). Mỗi teen lên quán sẽ được thử 5 loại cocktail:

"L'amour" (Tình yêu) - hương vị ngọt ngào say đắm của tình yêu, đọng lại trên lưỡi 1 chút gì đó vị đắng nhẹ nhàng.

"La Liberté" (Sự tự do) - Màu xanh phóng khoáng của trời đất, của gió, sự mát lạnh của nước. "Sự tự do" đem lại cảm giác mới mẻ mà đọng lại một cảm giác khó quên.

"La beauté" (Sắc Đẹp) - Quyến rũ và màu sắc, "Sắc Đẹp" sẽ mang đến cho người uống một vị gì đó vô cùng gợi cảm.

"La vérité" (Sự thật) - Trong suốt và mạnh mẽ, "Sự thật" có thể sẽ là đồ uống ưa chuộng của nhiều bạn trẻ với vị rất dễ chịu

"La obscurité" (Bóng đêm) - trẻ trung và năng động, "Bóng đêm" là sự pha trộn giữa tuổi trẻ, nhiệt huyết và cảm xúc.

Tháng 5 là mùa ôn thi, mà cũng là mùa tốt nghiệp. H3Q có các chương trình tổ chức cho các teen: party họp lớp, họp nhóm, sinh nhật, tiệc tốt nghiệp. Với nhóm các bạn trên 30 người có thuê cả quán làm tiệc riêng, H3Q sẽ lo phần ăn uống và giải trí. Các bạn có thể chọn giữa tiệc BBQ (đồ nướng, xiên thịt bò Úc, cá trứng nướng...), tiệc pizza, mì Ý... Giải trí ở quán có: karaoke, đọc sách, chơi cá ngựa, tú lơ khơ, xếp hình... Chi phí cho mỗi bạn sẽ tầm 100k-150k.

Quán nằm ở phố Đình Ngang, tam giác ẩm thức giữa các phố Nguyễn Thái Học, Hàng Bông, Lê Duẩn, Cửa Nam, Hai Bà Trưng, gần khu ẩm thực Cấm Chỉ. Rất thuận tiện cho teen mình đi ăn quà vặt, lượn các cửa hàng quần áo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày