Xem bản thử nghiệm

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ

Vic, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 21/10/2012

Mấy ngày nay, cư dân mạng xôn xao vì fanpage dành cho một cặp đôi đồng tính nữ - T.M và L.K. Theo như chúng tôi tìm hiểu, sở dĩ fanpage này được lập ra vì "độ cute" của cặp đôi này.

Vài ngày gần đây, cộng đồng Facebook xôn xao về một fan-page dành cho một cặp lesbian (đồng tính nữ) mang tên: ”Hội những người cuồng vì cặp couple so kute T.M L.K”. Dù mới chì thành lập được vài ngày ngắn ngủi nhưng số lượng thành viên của page đã lên 4 chữ số và không có dấu hiệu ngưng giảm, chứng tỏ phần nào sức hút của 2 nhân vật chính.

Truy cập vào page, có thể dễ dàng thấy ngập tràn những hình ảnh thân mật, tình cảm của L. và M. Kèm theo đó là vô vàn lượt “like” và những bình luận tán dương, ngưỡng mộ. Phần lớn mọi người đều cho rằng L. và M. đều có ngoại hình cực bắt mắt, dễ thương và rất kute, nhưng quan trọng là họ đã dám sống thật với con người của mình, công khai mối quan hệ tình cảm với mọi người.

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 1
Fan-page được thành lập vài ngày gần đây.
Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 2

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 3
Những hình ảnh thân thiết của "couple" được nhiều người ngưỡng mộ.

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 4

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 5

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 6
Facebook cá nhân của cả 2 cũng đã công khai mối quan hệ ở phần relationship.

Nếu M. nữ tính và xinh xắn thì L. chọn cho mình phong cách cực tomboy với mái tóc ngắn, mắt kính, mạnh mẽ và trang phục cũng có phần nam tính.

Facebook cá nhân của cả cũng ngập tràn những câu status yêu thương, lãng mạn dành cho nhau. Từ đi chơi, dạo phố… 2 người đều có sở thích chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau và check- in trên facebook. Thậm chí, cả 2 còn có cả đồ đôi và còn chụp ảnh cưới cùng nhau.

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 7
M. có ngoại hình khá xinh xắn và đáng yêu.

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 8

Cư dân mạng phát sốt vì độ kute của cặp đôi đồng tính nữ 9

Bên cạnh xuýt xoa đây là một cặp đôi đồng tính khá dễ thương, thì cũng có ý kiến cho rằng T.ML.K không phải là một cặp đôi đồng tính nữ mà là một cặp đôi nam - nữ dị tính. Nghĩa là T.M nằm trong nhóm giới tính được gọi tên Tiếng anh là Straight Girl (Nữ dị tính), chỉ có cảm xúc với những nam giới hoặc những người mà mình nhìn nhận đó là nam giới. Còn L.K thuộc nhóm Trans Guy, là người chuyển đổi giới tính nam (là nam giới nhưng sinh ra trong cơ thể nữ giới). Vì vậy, trước việc cư dân mạng nói  rằng đây là một "cặp đồng tính nữ" thì đã có nhiều ý kiến tranh cãi nảy ra. Đặc biệt, admin của fanpage không phải là 1 trong 2 nhân vật chính, cũng không phải bạn bè thân thuộc của 2 người mà lại là một người giấu mặt, hiện đang sống ở ngoại thành Hà Nội. 

Tuy nhiên, sự xuất hiện của fanpage này cũng như việc công khai mối quan hệ trên Facebook liệu có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cặp đôi này? Họ là cặp đôi đồng tính nữ hay là cặp đôi nam - nữ dị tính? Hiện chúng tôi đang cố gắng liên lạc với T.ML.K để tìm hiểu kĩ hơn về chuyện công khai tình cảm gây xôn xao trên mạng của họ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày