Xem bản thử nghiệm

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai"

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 09:17 25/04/2013

Hàng loạt những cái tên đình đám, khuôn mặt nổi bật bỗng dưng được cư dân mạng "khai quật" và đinh ninh rằng ít nhất 1 trong số họ sẽ là "nghi phạm" còn lại của vụ việc "3 anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai".

Sau khi hình ảnh của Omar Borkan Al Gala - 1 trong 3 anh chàng bị Ủy ban Bồi dưỡng và Chống suy đồi Đạo đức Ả Rập trục xuất vì... quá đẹp trai - xuất hiện, cư dân mạng trên toàn thế giới đã tỏ ra vô cùng thích thú và "mãn nhãn" với khuôn mặt hoàn hảo, phong độ nam tính của anh chàng. Tuy nhiên, dường như chỉ 1 trong 3 anh chàng đó lộ diện vẫn chưa đủ để thỏa mãn sự mong chờ của những người hâm mộ, đặc biệt là phái nữ. 

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 1

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 2
Anh chàng Omar Borkan Al Gala hiện đang trở nên vô cùng nổi tiếng.

Bởi vậy, trong 2 ngày qua, cư dân mạng đã ráo riết kiếm tìm danh tính của 2 "nghi phạm" đẹp trai còn lại. Hàng loạt cái tên đình đám, khuôn mặt ấn tượng đến từ đất nước Ả Rập "bỗng nhiên" được cư dân mạng thế giới "khai quật", rồi "đoán già đoán non" xem họ có phải là 2 anh chàng "xấu số" đã bị trục xuất hay không.

Trong số những anh chàng "đáng nghi" này, quả thực vẻ đẹp của họ không hề kém cạnh với anh chàng Omar Borkan Al Gala. Tuy nhiên, tất cả cũng mới chỉ là suy đoán, chưa hề có bất kỳ manh mối hay thông tin chính xác về danh tính của 2 chàng trai còn lại.

Đứng đầu danh sách những "nghi phạm" đẹp trai được truy lùng nhiều nhất phải kể đến cái tên Imran Abbas Naqvi. Imran Abbas Naqvi hiện đang là người mẫu  và diễn viên. Anh được đánh giá là người đàn ông quyến rũ nhất Pakistan. Tuy nhiên, người đàn ông trong mơ của các cô gái Pakistan vừa tiết lộ, anh đang có kế hoạch sớm rời khỏi làng giải trí để theo đuổi nghề kiến trúc sư. Nếu như điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là một mất mát đáng tiếc cho giới showbiz nước này.

Vẻ đẹp của anh chàng này đúng là không hề thua kém Omar Borkan Al Gala. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng Imran Abbas Naqvi có vẻ đẹp nam tính và quyến rũ hơn cả anh chàng Omar Borkan Al Gala.

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 3

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 4

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 5

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 6

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 7

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 8

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 9

Để thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình, nhiều người cũng không ngại ngần khi cho rằng Hoàng tử Mutaib - cháu trai của vua Faisal - cũng có thể là 1 trong số 2 anh chàng đẹp trai còn lại (?!).  Hoàng tử Mutaib sở hữu một vẻ đẹp có thể xem là hoàn hảo với một gương mặt đẹp như tượng. Anh không chỉ được hâm mộ tại quê nhà mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, những hình ảnh của anh chàng này xuất hiện rất ít trên các phương tiện truyền thông.

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 10

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 11

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 12

Anh chàng gây nhiều chú ý thứ 3 có tên Mohammed Al Maiman. Dù không có khuôn mặt hoàn hảo sắc nét như 3 chàng trai trên nhưng Mohammed Al Maiman vẫn vô cùng nổi bật với thân hình vạm vỡ, sexy. Anh là một trong những chàng trai hot nhất tại Ả Rập. Anh từng giành được danh hiệu Nam vương 2011 và là gương mặt người mẫu vô cùng đắt show.

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 13

Cư dân mạng "khai quật" những ứng viên "bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 14

Những anh chàng đẹp trai đến từ các quốc gia Hồi giáo đang là chủ đề nóng bỏng đối với cư dân mạng thế giới, và đặc biệt là đối với cư dân mạng Việt Nam. Dù những chàng trai trên đây có đúng là bị trục xuất hay không, thì cũng không quan trọng. Bởi diện mạo của những anh chàng này đã đủ để khiến người xem công nhận rằng các anh quá đẹp trai để chiêm ngưỡng rồi.

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày