Xem bản thử nghiệm

Cơn sốt phô mai que đã trở lại

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 27/07/2012

Bên cạnh phô mai que, khoai tây chiên, nem rán... cửa hàng còn có món trà sữa vô cùng thơm ngon, với hạt trân châu thơm và cực dẻo.

Lần trước, chúng tớ đã giới thiệu đến các bạn một quán bán phô mai que trong phu vực phố cổ Tạ Hiền. Lần này, chúng tớ cũng sẽ giới thiệu đến các bạn một quán ăn nhỏ khác cũng trong khu vực Tạ Hiền có món phô mai que cực kỳ thơm ngon. Cửa hàng nằm trước mặt số nhà 23 phố Lương Ngọc Quyến, phô mai ở đây rất thơm, ăn bên trong thấy rất rõ vị chua và thơm nhè nhẹ của phô mai, cộng với sợi phô mai rất dẻo sẽ càng làm cho buổi tối đi nhấm nháp ẩm thực vỉa hè của chúng mình cùng đám bạn thân hấp dẫn hơn đấy.

Bên cạnh phô mai que, khoai tây chiên, nem rán... cửa hàng còn có món trà sữa vô cùng thơm ngon, với hạt trân châu thơm và cực dẻo. Trà sữa thì có đủ các vị như dưa thơm, dưa hấu, dâu, cam... Ăn phô mai que uống trà sữa rất hợp nhau đấy các bạn nhé. Còn nếu như các bạn thích đồ uống tươi như nước dừa thì ở đây cũng phục vụ cả dừa xiêm nữa, ngoài ra không thể thiếu món trà chanh ưa thích của teen chúng mình đâu.

Không gian của quán khá thoải mái, vỉa hè tương đối rộng so với khu vực phố cổ, chúng mình có thể ngồi ngay ngắn trên vỉa hè mà không cần tràn xuống lòng đường. Quán còn có người dắt xe cho khách nữa, chúng mình sẽ không mất thêm chi phí gửi xe và mất công mang xe đi gửi như ngồi ở những hàng quán khác. Rất tiện lợi cho khách hàng phải không các bạn?

Một điểm cộng nữa cho hàng phô mai que này là phong cách phục vụ của chủ quán vô cùng tận tình, lâu lâu lại hỏi xem khách ăn có vừa miệng không, nước pha đã ngon chưa làm cho khách hàng nào cũng cảm thấy cực kỳ thoải mái khi ăn ở đây!

Bạn thử tới và đưa ra những cảm nhận của mình nhé!

Phô mai que: 23 Lương Ngọc Quyến – Hà Nội
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày