Xem bản thử nghiệm

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 15/02/2013

Chỉ vừa được up cách đây vài tiếng đồng hồ, nhưng clip đầy xúc động của một nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ trong nước mắt đang được cư dân mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Clip được up trên facebook cá nhân của bạn gái này đã nhận được hàng ngàn like, kèm hàng trăm lượt chia sẻ cùng với comment thể hiện sự đồng cảm, và mong muốn bạn ấy sớm vượt qua nỗi buồn này. Và những con số này có vẻ vẫn chưa dừng lại ở đó.Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 1

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 2

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 3

Clip kéo dài hơn 4 phút, là hình ảnh một nữ sinh xinh xắn hát ca khúc “Yêu anh” trong nước mắt với dòng caption “Sự hối hận muộn màng… Hát không hay đâu, chỉ là tâm trạng không vui muốn quên đi tất cả nên mới như vậy… Sẽ quên… quên hết. Chúc ai đó hạnh phúc với tình yêu mới”.

Tuy giọng hát không thực sự đặc biệt, nhưng điều thu hút và lấy được sự đồng cảm của cư dân mạng chính là những cảm xúc rất thật từ tận đáy lòng của cô gái này. Cùng với những ca từ rất ngọt ngào của ca khúc “Yêu anh” là những dòng nước mắt “hối hận” và giọng hát thổn thức rất dễ chạm vào lòng người nghe.

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 4

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 5

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 6

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 7

Hàng trăm comment với nội dung động viên, chia sẻ, an ủi cùng những lời tâm sự hết sức đồng cảm của cư dân mạng dành cho cô gái này là một nguyên nhân khiến clip đang càng ngày càng “sốt”. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn là những lời nhận xét mang tính “đả kích”, không đồng tình với việc đưa những chuyện riêng tư như thế này public trên facebook, và chỉ trích rằng đây là hành động giả tạo nhằm mục đích “lăng-xê” bản thân.

Được biết, cô bạn xinh xắn này sinh năm 1993, hiện đang theo học chuyên ngành Kế toán. Trang cá nhân của bạn ấy đang rất được quan tâm, số lượng subscriber ngày càng nhiều lên từ lúc clip được upload.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày