Những câu nói... vô ích và gây ức chế nhất mọi thời đại

Những câu nói... vô ích và gây ức chế nhất mọi thời đại

Cấp trên: "Tôi chỉ nói ngắn gọn..." Thầy cô: "Tôi giảng nốt phần này..."

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ

01:30:54 15/02/2013

Chỉ vừa được up cách đây vài tiếng đồng hồ, nhưng clip đầy xúc động của một nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ trong nước mắt đang được cư dân mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Clip được up trên facebook cá nhân của bạn gái này đã nhận được hàng ngàn like, kèm hàng trăm lượt chia sẻ cùng với comment thể hiện sự đồng cảm, và mong muốn bạn ấy sớm vượt qua nỗi buồn này. Và những con số này có vẻ vẫn chưa dừng lại ở đó.Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 1

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 2

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 3

Clip kéo dài hơn 4 phút, là hình ảnh một nữ sinh xinh xắn hát ca khúc “Yêu anh” trong nước mắt với dòng caption “Sự hối hận muộn màng… Hát không hay đâu, chỉ là tâm trạng không vui muốn quên đi tất cả nên mới như vậy… Sẽ quên… quên hết. Chúc ai đó hạnh phúc với tình yêu mới”.

Tuy giọng hát không thực sự đặc biệt, nhưng điều thu hút và lấy được sự đồng cảm của cư dân mạng chính là những cảm xúc rất thật từ tận đáy lòng của cô gái này. Cùng với những ca từ rất ngọt ngào của ca khúc “Yêu anh” là những dòng nước mắt “hối hận” và giọng hát thổn thức rất dễ chạm vào lòng người nghe.

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 4

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 5

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 6

Cô gái xinh xắn vừa khóc vừa hát tặng người yêu cũ 7

Hàng trăm comment với nội dung động viên, chia sẻ, an ủi cùng những lời tâm sự hết sức đồng cảm của cư dân mạng dành cho cô gái này là một nguyên nhân khiến clip đang càng ngày càng “sốt”. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn là những lời nhận xét mang tính “đả kích”, không đồng tình với việc đưa những chuyện riêng tư như thế này public trên facebook, và chỉ trích rằng đây là hành động giả tạo nhằm mục đích “lăng-xê” bản thân.

Được biết, cô bạn xinh xắn này sinh năm 1993, hiện đang theo học chuyên ngành Kế toán. Trang cá nhân của bạn ấy đang rất được quan tâm, số lượng subscriber ngày càng nhiều lên từ lúc clip được upload.
Theo Thùy Dung / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ