"Con thập tử nhất sinh mà nghèo quá không có tiền đưa nó về nước..."
"Con thập tử nhất sinh mà nghèo quá không có tiền đưa nó về nước..."

Chỉ vừa mấy ngày trước, chị Loan còn sống trong nỗi tuyệt vọng cùng cực khi con đi xuất khẩu lao động, bị trọng bệnh mà với gia cảnh xác xơ, chị không xoay đâu ra tiền đưa con về nước. Thật may khi giờ đây, con chị đã được trở về Việt Nam. Nhưng nỗi lo con khó qua khỏi thì vẫn còn nguyên đó...

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook

17:36:24 05/01/2013

Mới đây, 1 cô gái người Anh đã bỗng dưng trở nên nổi tiếng với những bức hình cover biến hóa độc đáo của mình. Mọi người phong tặng cô danh hiệu “Cô gái có ảnh cover biến hóa nhất Facebook”.

Những bức hình cover của cô bạn có tên Facebook là Libby Cooper này rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Cô nàng này có sở thích chỉnh sửa, gắn ghép hình ảnh của mình vào các hình ảnh trong những bộ phim hay những bức hình nghệ thuật. Những hình cover nhận được sự yêu thích nhất của cô là bức hình cô gái đứng cùng nhóm nhạc One Direction, ngó nghiêng em bé Simba trong bộ phim “The Lion King”, hay liếc nhìn “Anchorman: The Legend of Ron Burgundy”.

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 1

Khi Cooper đăng tải 1 bức hình ghép ngộ nghĩnh của mình lên trang Tumblr vào thứ 4 vừa qua, bức ảnh ngay lập tức thu hút hơn 55.000 lượt “like” và chia sẻ. Nhiều người suy xét rằng cô gái này sử dụng kỹ thuật Photoshop kém quá, dường như cô ấy chỉ dùng Microsoft Paint mà thôi. Tuy vậy, nhiều người vẫn cảm thấy rất thích thú với khuôn mặt biểu cảm cùng sự nghịch ngợm của cô. 

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 2

Trong trang Tumblr và Facebook, Cooper thường kêu than về sự cô đơn của mình. Thật may mắn bởi sau khi những bức hình này được đăng tải, cô sẽ có nhiều bạn bè hơn. Thực tế, Cooper đã phải lập 1 trang Facebook mới để chấp nhận lời kết bạn của rất nhiều người. 

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 3

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 4

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 5

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 6

 

Theo

Gấu / Trí Thức Trẻ
Thích