Xem bản thử nghiệm

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 05/01/2013

Mới đây, 1 cô gái người Anh đã bỗng dưng trở nên nổi tiếng với những bức hình cover biến hóa độc đáo của mình. Mọi người phong tặng cô danh hiệu “Cô gái có ảnh cover biến hóa nhất Facebook”.

Những bức hình cover của cô bạn có tên Facebook là Libby Cooper này rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Cô nàng này có sở thích chỉnh sửa, gắn ghép hình ảnh của mình vào các hình ảnh trong những bộ phim hay những bức hình nghệ thuật. Những hình cover nhận được sự yêu thích nhất của cô là bức hình cô gái đứng cùng nhóm nhạc One Direction, ngó nghiêng em bé Simba trong bộ phim “The Lion King”, hay liếc nhìn “Anchorman: The Legend of Ron Burgundy”.

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 1

Khi Cooper đăng tải 1 bức hình ghép ngộ nghĩnh của mình lên trang Tumblr vào thứ 4 vừa qua, bức ảnh ngay lập tức thu hút hơn 55.000 lượt “like” và chia sẻ. Nhiều người suy xét rằng cô gái này sử dụng kỹ thuật Photoshop kém quá, dường như cô ấy chỉ dùng Microsoft Paint mà thôi. Tuy vậy, nhiều người vẫn cảm thấy rất thích thú với khuôn mặt biểu cảm cùng sự nghịch ngợm của cô. 

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 2

Trong trang Tumblr và Facebook, Cooper thường kêu than về sự cô đơn của mình. Thật may mắn bởi sau khi những bức hình này được đăng tải, cô sẽ có nhiều bạn bè hơn. Thực tế, Cooper đã phải lập 1 trang Facebook mới để chấp nhận lời kết bạn của rất nhiều người. 

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 3

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 4

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 5

Cô gái bỗng dưng nổi tiếng nhờ ảnh Cover độc đáo nhất Facebook 6

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày