Xem bản thử nghiệm

Clip tỏ tình truyền cảm hứng yêu cho giới trẻ

Saga, Theo Pháp luật xã hội 10:00 24/01/2014

Giới trẻ đang truyền tay nhau clip “Màn tỏ tình chấn động trên Đại Lộ Tình Yêu” ngay sau khi clip này được tung lên mạng cách đây hơn 1 tuần.


Chỉ sau vài ngày ra mắt, đoạn clip tỏ tình mùa Valentine đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng mạng về cảm hứng và ý nghĩa của thông điệp được gửi gắm trong clip. Đề cập rất thẳng thắn nhưng cũng nhẹ nhàng về những câu chuyện tình mà hầu như những bạn trẻ đã và đang trải qua hoàn cảnh đó, chuyện phim đã gợi nên nguồn cảm hứng mới để giới trẻ thêm một lần nữa thay đổi cách suy nghĩ về những điều ngọt ngào và kỳ diệu mà tình yêu mang đến trong cuộc sống.


Có lẽ, trong mỗi bạn trẻ đều có một ai đó như anh chàng Trọng Cường “si tình” cô bạn hàng xóm nhưng sợ đánh mất tình bạn nên không dám tỏ bày, có một ai đó đầy những tổn thương trong lòng như cô bạn Thy Vân nên không dám can đảm để yêu tiếp, hay như anh chàng Trường Sơn tự ti về vẻ ngoài không thể sánh vai cùng cô bạn “hoàn hảo”. Đoạn clip đã chạm trúng vào tâm lý những bạn trẻ vẫn còn e ngại, nhút nhát, chưa đủ can đảm để tiến tới với tình yêu, để từ đó tiếp thêm cho họ can đảm để tình yêu dẫn lối.

Với thông điệp tình yêu luôn cần một nơi để bày tỏ, những câu chuyện này đã mang đến một góc nhìn lạc quan hơn, giàu cảm xúc hơn để các bạn trẻ có động lực“bắt tay”vào hành động thay vì chỉ suy nghĩ mà không dám làm gì. 

Clip tỏ tình truyền cảm hứng yêu cho giới trẻ 1
Cuối cùng Trọng Cường cũng đã tự tin nói lời yêu với cô bạn hàng xóm.

Clip tỏ tình truyền cảm hứng yêu cho giới trẻ 2

 Clip tỏ tình truyền cảm hứng yêu cho giới trẻ 3
Trường Sơn và Thy Vân cũng bày tỏ được tình cảm ấp ủ của mình.

Đan Anh chia sẻ: “Khi xem xong đoạn clip, mình đã ao ước được tỏ tình như những câu chuyện trong đoạn clip ấy. Không ngờ vài ngày sau, mình nhận được tin nhắn của anh ấy, hẹn ở Love Station. Mình bất ngờ quá, không biết ngày mai mình phải nói những gì đây”.

Chia sẻ tại Love Station đặt ở rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du, cặp đôi Nguyên Phú – Thanh Ngọc cho biết: “Mình đồng ý với quan điểm từ clip này, yêu là phải nói, phải mạnh dạn lên để thể hiện tình cảm của mình. Tụi mình đã yêu nhau được 4 năm rồi, chuyện gì hai đứa cũng chia sẻ với nhau hết. Và lần đến với Love Station này, mình và người ấy quyết tâm sẽ giành lấy một vị trí trên Đại Lộ Tình Yêu”.

Bất cứ ai cũng mong muốn làmmột điều gì đó thật đặc biệt cho “người ấy” vào dịp Valentine. Thế nên khi giai đoạn nước rút của cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” đang gần kề thì hàng trăm bài dự thi cũng được các cặp đôi gửi về để kịp nhận lấy một “vé” trên Đại Lộ Tình Yêu.
 
Clip tỏ tình truyền cảm hứng yêu cho giới trẻ 4

Clip tỏ tình truyền cảm hứng yêu cho giới trẻ 5
Rất nhiều màn tỏ tình thú vị đã được gửi về cho cuộc thi.

99 vị trí dành cho 99 cặp đôi may mắn đã sẵn sàng trên Đại Lộ Tình Yêu đầu tiên của Việt Nam. Đêm sự kiện ra mắt Đại Lộ Tình Yêu với chủ đề “Hãy để tình yêu dẫn lối” sẽ chào đón tất cả các cặp đôi trong đêm Valentine với những hoạt động cực kỳ độc đáo. Còn bạn, đã sẵn sàng một điều gì đặc biệt cho mùa Valentine chưa?

Hãy gửi đoạn clip hoặc hình ảnh bày tỏ tình cảm của bạn đến cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” để có cơ hội giành lấy một vị trí trong mơ khắc tên cả hai trên Đại Lộ vào Valentine 2014. Cơ hội cũng sẽ dành cho các cặp đôi có màn tỏ tình thú vị nhất trong các “Trạm bày tỏ - Love Station” tại:

-TP.HCM: Galaxy Nguyễn Du; Megastar Hùng Vương
-Đà Nẵng: Megastar Vinh Trung
-Hà Nội: Megastar Vincom Center Bà Triệu

99 cặp đôi chiến thắng sẽ được công bố trong một sự kiện vô cùng hoành tráng với chủ đề “Hãy để tình yêu dẫn lối” vào đúng dịp Valentine trên Đại Lộ Tình Yêu. 

Thông tin chi tiết về Đại Lộ Tình Yêu và cuộc thi sẽ được liên tục cập nhật tại: www.facebook.com/closeupvn.page

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày