Công Phượng tỏa sáng rực rỡ giúp U21 HAGL bảo vệ thành công ngôi vô địch
Giải U21 Quốc tế 2015
Công Phượng tỏa sáng rực rỡ giúp U21 HAGL bảo vệ thành công ngôi vô địch

2 bàn thắng chia đều trong 2 hiệp đấu của Công Phượng đã giúp U21 HAGL thắng thuyết phục "kẻ bất bại" U19 Hàn Quốc với cách biệt 2 bàn. Với kết quả này, đội bóng phố núi đã bảo vệ thành công ngôi vô địch giải U21 Quốc tế.

Clip tỏ tình "Ai mặc Noọng lái lai" của chàng trai nghèo

13:51:30 13/07/2013

Mới đây, đoạn clip tỏ tình bằng stop motion có tên gọi "Ai mặc Noọng lái lai" (Dịch: Anh yêu em nhiều lắm) đang thu hút sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ.

Được biết, tác giả của clip này là chàng trai có tên Lê Phan. Sau khi clip được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với lời tỏ tình dễ thương này. Đặc biệt, clip gây ấn tượng ngay từ cái tên "Ai mặc Noọng lái lai" (tiếng dân tộc Thái, vốn đã trở thành một cụm từ quen thuộc và đáng yêu với giới trẻ từ hiệu ứng ca khúc "Tình yêu màu nắng".)


Mở đầu clip, chàng trai tự giới thiệu mình thuộc hội "F.A lâu năm" và là 1 chàng trai rất bình thường với chiếc điện thoại "cùi bắp", "vô số" tiền lẻ... Dù không có nhiều tiền, không có điện thoại hay xe xịn nhưng tình cảm và lời hứa mộc mạc của chàng trai thực sự khiến nhiều người cảm động. 

Clip tỏ tình "Ai mặc Noọng lái lai" của chàng trai nghèo 1

Chàng trai hứa rằng sẽ ở bên người mình yêu, lau khô những giọt nước mắt, dỗ dành nàng bằng những viên kẹo ngọt ngào, và chắc chắn sẽ trở thành một "Chí Phèo" chung tình với "Thị Nở".

Clip tỏ tình "Ai mặc Noọng lái lai" của chàng trai nghèo 2

Clip tỏ tình "Ai mặc Noọng lái lai" của chàng trai nghèo 3

Với những hình vẽ đơn giản được dàn dựng theo hình thức stop motion, clip dài 2 phút chứa đựng lời tỏ tình chân thành của người bạn trai gửi đến cô gái mình yêu thương. Clip nhanh chóng thu hút sự chú ý và cảm tình của cư dân mạng.
 

Theo

Gấu / Trí Thức Trẻ