4 kiểu ảnh giúp Instagram của bạn nhìn chất lừ và dễ "câu like"

4 kiểu ảnh giúp Instagram của bạn nhìn chất lừ và dễ "câu like"

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình "sống ảo" nỗ lực đâu kém ai đâu mà sao cứ mãi tà tà dăm ba like trong khi bạn bè mình toàn lên hàng hot Instagram đăng gì lên cũng ùn ùn cả ngàn người like không? Rất có thể vì Instagram của bạn đang thiếu 4 kiểu ảnh này đấy!

Clip tỏ tình "Ai mặc Noọng lái lai" của chàng trai nghèo

13:51:30 13/07/2013

Mới đây, đoạn clip tỏ tình bằng stop motion có tên gọi "Ai mặc Noọng lái lai" (Dịch: Anh yêu em nhiều lắm) đang thu hút sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ.

Được biết, tác giả của clip này là chàng trai có tên Lê Phan. Sau khi clip được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú với lời tỏ tình dễ thương này. Đặc biệt, clip gây ấn tượng ngay từ cái tên "Ai mặc Noọng lái lai" (tiếng dân tộc Thái, vốn đã trở thành một cụm từ quen thuộc và đáng yêu với giới trẻ từ hiệu ứng ca khúc "Tình yêu màu nắng".)


Mở đầu clip, chàng trai tự giới thiệu mình thuộc hội "F.A lâu năm" và là 1 chàng trai rất bình thường với chiếc điện thoại "cùi bắp", "vô số" tiền lẻ... Dù không có nhiều tiền, không có điện thoại hay xe xịn nhưng tình cảm và lời hứa mộc mạc của chàng trai thực sự khiến nhiều người cảm động. 

Clip tỏ tình "Ai mặc Noọng lái lai" của chàng trai nghèo 1

Chàng trai hứa rằng sẽ ở bên người mình yêu, lau khô những giọt nước mắt, dỗ dành nàng bằng những viên kẹo ngọt ngào, và chắc chắn sẽ trở thành một "Chí Phèo" chung tình với "Thị Nở".

Clip tỏ tình "Ai mặc Noọng lái lai" của chàng trai nghèo 2

Clip tỏ tình "Ai mặc Noọng lái lai" của chàng trai nghèo 3

Với những hình vẽ đơn giản được dàn dựng theo hình thức stop motion, clip dài 2 phút chứa đựng lời tỏ tình chân thành của người bạn trai gửi đến cô gái mình yêu thương. Clip nhanh chóng thu hút sự chú ý và cảm tình của cư dân mạng.
Theo Gấu / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ