Xem bản thử nghiệm

Clip tình yêu làm tan chảy hàng triệu trái tim

trangdo, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 30/10/2012

Đoạn phim ngắn 9 phút với lời tâm sự chân thành về những mối tình đã qua với người yêu hiện tại của chàng trai khiến cư dân mạng thổn thức không yên!

“Anh đã yêu bao nhiêu người?” – Câu hỏi bắt đầu cho đoạn phim ngắn dài 9 phút đã làm thổn thức bao trái tim người xem.

Đoạn video được Wongfu Productions đăng tải lên Youtube vào ngày 23/10 vừa qua. Chỉ sau vài ngày đã thu hút gần 3 triệu lượt người theo dõi với gần 90.000 lượt ấn like. 

Đoạn video "The last" xúc động làm tan chảy bao trái tim khán giả.

Điều làm cho khán giả thực sự xúc động đó là câu trả lời rất chân thành và thẳng thắn của nhân vật nam đối với câu hỏi mở đầu đoạn clip của bạn gái mình. Không hề né tránh, anh chàng  thú thực “Anh đã yêu 5 người”. Không chỉ dừng lại ở đó, chàng trai kể lại về mối tình với 5 cô gái 1 cách rất tình cảm. Lời giải thích cho những mối tình đã qua khiến cô bạn gái thấu hiểu, thông cảm và dường như yêu anh hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem đoạn hội thoại giữa 2 người để xem lời giải thích của chàng trai đã làm rung động những trái tim khán giả nữ thế nào nhé!

 Cô gái: Anh đã yêu bao người trước em?

Chàng trai: Yêu à? 5, anh đã yêu 5 người trước em.

Cô gái: Tên của họ là gì?

Chàng trai: Who, What, When, Where, Why.

Cô gái: Anh hãy kể em nghe về họ đi.

Who là cô gái học cùng trường ĐH. Bọn anh không có nhiều thời gian bên nhau lắm. Anh cũng không biết nhiều về cô ấy.  Anh như nhà văn chuyên viết truyện cổ tích. Tự mình điền những điều mình mong muốn về cô ấy vào chỗ trống. Vì thế cô ấy khác xa với thực tế: 1 cô sinh viên năm 3 ngọt ngào. Anh tự tưởng tượng ra điều đó. Có vài lần đi chơi dã ngoại, anh thấy cô ấy cũng khá tốt bụng, mạnh mẽ. Nhưng vấn đề là anh yêu cô gái mà anh tự vẽ nên, và tự thất vọng về nó. Who giúp anh trả lời câu hỏi “Yêu ai” : Yêu con người họ, chấp nhận toàn bộ những điều thuộc về người mình yêu, chứ không phải 1 con người hoàn hảo do mình tự tưởng tượng ra.

Clip tình yêu làm tan chảy hàng triệu trái tim 1

What là cô bạn gái cũ, nhưng không phải chỉ là 1 cô bạn bình thường. Bọn anh gặp nhau tại trường học, giữ liên lạc với nhau. Cô gái ấy và anh gần như 1 cặp đôi hoàn hảo. Điều duy nhất không hoàn hảo chính là thời gian. Anh và cô ấy chưa bao giờ cô đơn vào cùng 1 thời điểm. Tình yêu giữa 2 người chưa đủ lớn để từ bỏ tình yêu hiện tại. Để đến với anh, tụi anh phải thay đổi và từ bỏ 1 số điều đang có.   

Clip tình yêu làm tan chảy hàng triệu trái tim 2

When là mối tình đầu của anh ở thời phổ thông. Dù khi đó còn rất trẻ nhưng những cảm xúc và kỉ niệm đó khiến anh chắc chắn một điều: Trái tim mình đã rung động thật sự.

Clip tình yêu làm tan chảy hàng triệu trái tim 3

Where là một cô gái sống tại Los Angeles. Đây là thành phố mà anh thích nhất. Tình yêu với cô hay cũng như chính là tình yêu với thành phố này, nơi cho anh cảm thấy bình yên và ấm áp như khi được trở về nhà.

Clip tình yêu làm tan chảy hàng triệu trái tim 4

Why là một người bạn gái thân đã qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo. Câu chuyện buồn của cô lại cho anh một bài học về ý nghĩa về tình yêu trong cuộc sống này.

Clip tình yêu làm tan chảy hàng triệu trái tim 5

Đoạn hội thoại khi anh nói về cô gái này có lẽ là đoạn khiến nhiều người cảm thấy tâm đắc nhất: “One of the greatest gifts we have of being alive is the ability to give, receive, and even lose love… What a waste if we don’t strive to love in our lives… Why waste this life not loving?” (Tạm dịch: Một trong những món quà lớn nhất của cuộc sống này là khả năng yêu, được yêu hay thậm chí cả đánh mất tình yêu… Thật đáng tiếc khi ta chưa từng yêu và được yêu một lần trong đời. Tại sao lại lãng phí cuộc sống này- khi không yêu ai đó).

Khi biết được mình là người yêu thứ 6 của anh, cô gái có vẻ hơi buồn, nhưng chàng trai đã nắm tay cô gái và nói:  “Em là thứ 6 nhưng em không phải ai trong số họ vì em là tất cả”.

 


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày