Clip: Nếu biết chơi hết những trò này, chắc chắn bạn đã có một tuổi thơ thật dữ dội!

T.D - Clip: Khôi Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 26/09/2015

Bạn có tự tin rằng mình đã trải qua hết tất cả những trò hay ho khi còn bé không? Rồi giờ nhắc lại cái gì cũng biết hết? Thực ra thì rất có thể là chưa đâu...

Tuổi thơ ai mà chẳng dữ dội bởi đủ thứ trò, từ nghịch dại đến nghịch vui, trò gì cũng thấy chơi được cả ngày, mê tít thò lò dù là "đánh lẻ" một mình hay tụ tập cùng lũ trẻ con trong xóm. Kỳ lạ thật, cái thời đó, dù chỉ mày mò, chế tác từ mấy thứ đồ lặt vặt, linh tinh, nào ống bơ, nào dây thun, nào que, gậy rồi lá cây, cuống đu đủ, hộp nhựa... thế mà cũng nghĩ ra một tỉ thú vui để chơi qua hết ngày này đến tháng khác.

Ở mỗi vùng, trẻ con lại có thêm những trò "đặc sản" riêng. Bộ sưu tập những món đồ chơi ngày xưa phải nói là vô vàn phong phú. Bạn có tự tin rằng mình đã trải qua hết tất cả những trò hay ho khi còn bé không? Rồi giờ nhắc lại cái gì cũng biết hết, nhìn một cái là nhớ tên ngay?

Thực ra thì rất có thể là chưa đâu... Nhưng nếu bạn biết tất cả những trò dưới đây, thì tuổi thơ của bạn cũng dữ dội phải biết!

Clip các bạn trẻ chơi lại những trò chơi từ ngày còn bé.

Untitled-1607a
Bạn có bắn được ná thun không???

vZo6pV-ab698

Untitled1-1607a
Còn đây, thổi bong bóng xà phòng từ... lá dâm bụt?

Untitled2-1607a
Con trai nhưng chơi đồ hàng vẫn cực thạo!

-x4Dz1-1828e

Untitled3-1607a

Untitled4-1607a

Untitled5-1607a
Đèn lồng từ ống lon, bạn có nhận ra không?

mloqAD-d518f

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm