Clip: Khi thầy cô trường nhà người ta nhảy "Bống bống bang bang" dễ thương vô cùng!

Clip: Khi thầy cô trường nhà người ta nhảy "Bống bống bang bang" dễ thương vô cùng!

Clip thầy và cô trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) nhảy trên nền nhạc "Bống bống bang bang" trong dịp kỷ niệm ngày 20/10 vừa rồi đang khiến rất nhiều người thích thú.

Clip chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp gây sốt dân mạng

00:10:19 01/02/2013

Chỉ mới xuất hiện vài tiếng nhưng những hình ảnh của một chuyện tình yêu buồn trên nhạc nền là một ca khúc Việt Nam đã nhận được hàng ngàn lượt like, comment và chia sẻ.

Ngày hôm qua, một clip về câu chuyện tình yêu cảm động được up lên facebook đã được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Điều đặc biệt của clip này đó chính là mượn phần hình ảnh từ một MV ca nhạc của Thái Lan nhưng vô tình có cốt truyện phù hợp với nội dung ca khúc Việt Nam "Lắng nghe nước mắt". Điều này đã tạo nên hiệu ứng mạnh và gây xúc động với cư dân mạng. 

Câu chuyện tình yêu cảm động của hai nhân vật chính chỉ mới xuất hiện ít tiếng trên facebook nhưng đã nhận được rất nhiều lượt like, comment và hàng ngàn lượt chia sẻ.

MV "Lắng nghe nước mắt"

Clip chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp gây sốt dân mạng 1

Câu chuyện tình yêu trong clip hút hồn dân mạng này là một câu chuyện tình éo le, trắc trở và đẫm nước mắt. Nhân vật nam chính bị mắc một căn bệnh hiểm nghèo, khi biết mình bị bệnh đã giấu người yêu. Nhân vật nữ vì không biết chuyện, thấy người yêu đôi lần lạnh nhạt thì tỏ ra khó chịu, nghĩ rằng anh không còn yêu mình nữa. Cô tìm cách khỏa lấp nỗi buồn bằng rượu, bia và các câu lạc bộ đêm. Mỗi lần về nhà trong tình trạng say khướt, người yêu cô vẫn luôn hết lòng chăm sóc cô. Mãi đến khi phát hiện ra bệnh tình của người yêu, cô mới hối hận vì những ngày tháng bỏ quên và phớt lờ anh, nhưng lúc này đã quá muộn bởi người yêu cô đã ra đi trong cơn bạo bệnh.

Clip chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp gây sốt dân mạng 2

Clip chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp gây sốt dân mạng 3

Clip chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp gây sốt dân mạng 4

Clip chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp gây sốt dân mạng 5

Clip chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp gây sốt dân mạng 6

Clip chuyện tình buồn của cô gái xinh đẹp gây sốt dân mạng 7
Ngoại hình và câu chuyện tình bi đát của hai nhân vật chính là yếu tố quan trọng thu hút người xem của MV này.

MV nguyên gốc của Thái Lan. MV này xuất hiện trên Youtube từ năm 2011. 

MV kết hợp này đã đánh đúng tâm lý của cư dân mạng, đó là luôn thích những câu chuyện tình cảm động và ý nghĩa. Câu caption giới thiệu bài hát: "Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm thấy nhau..." đã phần nào nói lên nội dung câu chuyện và nhận được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ nhiệt tình từ người xem.
Theo Jamie / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ