Quản lý cũ của Tùng Sơn lên tiếng: "Sơn phản bội mình, và Ngô Huân thì phỏng tay trên"

Quản lý cũ của Tùng Sơn lên tiếng: "Sơn phản bội mình, và Ngô Huân thì phỏng tay trên"

Cách đây chưa lâu, một tài khoản Facebook có tên K.O - người đã từng hợp tác và xây dựng hình ảnh lúc mới đầu cho Tùng Sơn đã chính thức lên tiếng về những vụ lùm xùm vừa qua.

Clip “15 kiểu học sinh trong lớp học” gây sốt cư dân mạng

07:33:32 01/06/2013

Clip dễ thương này vừa xuất hiện trên mạng và đã ngay lập tức gây chú ý từ cộng đồng mạng.

Thời gian qua, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip với cái tên rất dễ thương và gây tò mò “Tô phở 2- 15 kiểu học sinh trong lớp học”. Ngay lập tức, đoạn clip này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội facebook với một "cơn mưa" like, share bởi tính hài hước, đậm chất học sinh mà cũng rất đáng yêu.


Nội dung clip khá gần gũi, xoay quanh những trò nghịch ngợm, những pha quậy phá khiến người ta cười nghiêng ngả của độ tuổi “nhất quỷ nhì ma”. Bên cạnh đó, những nét trong sáng, thân thương của các cô cậu học trò cũng được tái hiện lại dưới những góc nhìn hóm hỉnh, đậm chất học trò.

Từ các thói xấu mà hầu như bất kỳ ai là học sinh đều một lần nếm trải như đi học muộn, ăn quà vặt trong lớp, nghe điện thoại trong giờ hay quay cóp… cho tới những “mánh khóe” mà chỉ có những “tiểu yêu” học sinh mới biết như phân chia ranh giới giữa 2 người cùng bàn, thói quen mượn đồ “chùa” của bạn, rồi trò phân chia “đẳng cấp” đại ca, đàn em cực nhăng nhít… tất cả đều được tái diễn lại rất sinh động, thú vị.

Clip “15 kiểu học sinh trong lớp học” gây sốt cư dân mạng 1
Dáng vẻ vội vã của học sinh đi học muộn.

Clip “15 kiểu học sinh trong lớp học” gây sốt cư dân mạng 2

Clip “15 kiểu học sinh trong lớp học” gây sốt cư dân mạng 3
Những thói xấu rất đỗi quen thuộc với học sinh như ăn quà vặt trong lớp, sử dụng điện thoại trong tiết học.

Clip “15 kiểu học sinh trong lớp học” gây sốt cư dân mạng 4
Ngay cả việc quay cóp cũng được mô phỏng lại cực hài hước.

Clip “15 kiểu học sinh trong lớp học” gây sốt cư dân mạng 5

Clip được quay khá đơn giản, nhưng cách dựng cùng âm thanh được lồng ghép tinh tế, khéo léo là một yếu tố không nhỏ khiến đoạn clip ngắn này trở nên “hot” với cộng đồng mạng như vậy. Đặc biệt, sự “diễn như không diễn” của 3 nhân vật chính trong clip cũng là một điểm cộng không nhỏ. Rất nhiều ý kiến khen ngợi yếu tố tự nhiên, nhí nhảnh mà không hề bị “lố” trong diễn xuất của 3 người.

Được biết, đoạn clip được thực hiện bởi một nhóm teen Sài Gòn, tung ra đúng vào thời điểm hè tới để cùng gợi nhớ lại quãng thời gian học sinh đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ