Chương trình nghệ thuật "Vì một thế giới trẻ thơ"

Nhi Hoàng, Theo 10:24 19/11/2011

Chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích thu hút hơn 2.000 em thiếu nhi tham gia.

Ngày mai – 20/11/2011 chương trình Vì một thế giới trẻ thơ nhằm hưởng ứng phong trào Hành động vì nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam sẽ diễn ra tại Công viên Văn hóa Đầm Sen - TP.Hồ Chí Minh. Chương trình với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, đậm sắc thái tuổi thơ. Đặc biệt, đêm nghệ thuật Vì một thế giới trẻ thơ diễn ra trong khoảng 21h15 đến 22h45 ngày 20/11/2011 tại Đầm Sen là một hoạt động đỉnh cao của chương trình.

Vì một thế giới trẻ thơ có quy mô hoành tráng, được đầu tư từ âm thanh, ánh sáng, đạo cụ, sân khấu và hỗ trợ của hệ thống đèn điện quy mô. Chương trình hội tụ nhiều đơn vị nghệ thuật như CLB guitar Măng Đô, Nhà Văn hóa thiếu nhi quận 1-TP.Hồ Chí Minh, đoàn múa lân Hoàng Nhân Đường, đoàn múa Ngôi Sao Nhỏ, nhà hát kịch Phú Nhuận, nhóm nhạc trẻ Ước Mơ Xanh, trường Quốc tế TP.Hồ Chí Minh, Nhà hát ca múa nhạc Bông Sen TP.Hồ Chí Minh và cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi như NSƯT Đức Hải, NSƯT Hồng Kỳ, ca sỹ Quang Dũng, ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ Bảo Thy, bé Trí Dũng – bé Dũng đạt giải đặc biệt Đồ rê mí. 

2.000 thiếu nhi đang sinh hoạt tại các cơ sở, địa phương, thiếu nhi Quốc tế khu vực phía Nam sẽ cùng tham dự chương trình. Và đặc biệt là sự hiện diện của 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam của 10 tỉnh, thành phố. Ba phóng sự: Ước mong của Bác với thiếu nhi Việt, Gương sáng tuổi thơ vượt lên số phận, Cộng đồng cùng thắp sáng ước mơ tuổi thơ sẽ là nguồn động viên to lớn cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi, nạn nhân chất độc màu da cam vươn lên thực hiện hoài bão trở thành những công dân có ích cho xã hội và góp phần xây dựng quê hương đất nước và tôn vinh tấm lòng nhân ái của các tổ chức, các nhà hảo tâm vì tương lai của trẻ thơ.

Cũng trong đêm nghệ thuật này, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam và một số đơn vị sẽ tổ chức trao quà, vinh danh 10 tài năng tuổi thơ vượt lên số phận. 
 

Chương trình do Ủy ban MTTQ Việt Nam phát động và được sự bảo trợ của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng.

Nhân dịp này Quỹ Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam mong cùng cộng đồng chung tay hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Sự ủng hộ của các bạn xin gửi về: Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam.
 
Chương trình Vì một thế giới trẻ thơ rất mong các bạn trẻ có lòng hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, ủng hộ Quỹ bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam và chương trình tại buổi truyền hình trực tiếp trên VTV1 từ 21h15 đến 22h45 ngày 20/11/2011. Các bạn có thể nhắn tin hoặc gọi theo các số điện thoại hỗ trợ sau đây:
 
0909.306.686 / 0913.968.018/ 0913.179.018… Sự đóng góp của các bạn được ghi nhận chính thức trong buổi truyền hình trực tiếp, trên nhiều báo ở trung ương và TP.Hồ Chí Minh. Mọi sự ủng hộ xin gửi về số tài khoản: 007 100059 1225 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết về chương trình tham khảo trên website: www.vithegioitretho.cstd.vn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thua thảm trước Croatia, Argentina có nguy cơ chia tay World Cup từ vòng bảng

    Trong khi Croatia có được tấm vé vào vòng knock-out, World Cup 2018 có thể sẽ vắng bóng Argentina ngay sau vòng đấu bảng.
  • Tin mới trong ngày