Chấp nhận 10 sự thật phũ phàng này, bạn sẽ thấy cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều

Chấp nhận 10 sự thật phũ phàng này, bạn sẽ thấy cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều

Dù có phũ phàng đến đâu đi chăng nữa thì trong quá trình trưởng thành, trước sau gì bạn cũng phải học cách đối diện với những sự thật này.

Chùm ảnh: Mùa hoa loa kèn tinh khôi trong tháng tư Hà Nội

00:00:00 25/04/2011

Hoa loa kèn - loài hoa của tháng 4 – đã xuất hiện trên khắp các nẻo đường Hà Nội rồi đấy!

Hoa loa kèn, hay còn được gọi là “loài hoa của tháng tư”, tuy không rực rỡ, thơm ngát như nhiều loài hoa khác, nhưng sắc trắng giản dị, tinh khiết của loa kèn lại khiến rất nhiều người yêu thích. Khi mùa hạ sắp đến và mang theo những tia nắng oi ả là khi mùa hoa loa kèn bắt đầu xuất hiện. Trên khắp các nẻo đường, teen có thể thấy sắc trắng tinh khôi của hoa loa kèn cứ thoắt ẩn, thoắt hiện thế này nè :
Hoa loa kèn có sắc trắng - xanh rất đặc biệt phải không?

Những chiếc "xe đạp hoa loa kèn" này đã trở nên rất quen thuộc với teen Hà Nội. 


Lãng mạn quá! Vì loa kèn nở đúng vào giai đoạn đầu hè nắng nóng nên các bác bán hàng luôn phải giữ độ ẩm cho hoa bằng cách phun nước liên tục. Trông thế mà các “bé” loa kèn cũng mỏng manh phết đấy :Luôn phải giữ độ ẩm cho hoa mới được.

Hương loa kèn chỉ thơm ngan ngát, nhè nhẹ chứ không nồng nàn và đậm như các loại hoa khác. Một bó loa kèn trông giản đơn vậy thôi, nhưng nếu được cắm và bày biện trong phòng khách nhà bạn, loa kèn sẽ làm bừng sáng không gian cho mà xem :
Teen girl nào thích pose ảnh thì nên mặc những trang phục tinh khôi như áo dài nhé 


Mùa hoa loa kèn đến bất ngờ và cũng đi rất nhanh chóng đấy bạn ạ. Hãy tranh thủ mua một bó loa kèn về cắm trong nhà đi nào! 

Theo Nắng ; Ảnh: Lazy Panther
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ