''Choáng'' với thiếu nữ khoe ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

00:45:26 10/12/2010

Cô gái này tỏ ra thật "khác người" khi công khai các bức ảnh quá trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của mình lên mạng.

Cái đẹp phải trả giả bằng nỗi đau thể xác chính là “vẻ đẹp nhân tạo” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng vẫn có rất nhiều phụ nữ chấp nhận “đau đớn ngắn hạn” để đổi lại “nhan sắc mỹ miều”.

Một thiếu nữ Trung Quốc đã công khai những bức ảnh chụp lại khuôn mặt mình từng giai đoạn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người “phát hoảng”.Những ca phẫu thuật thẩm mỹ của thiếu nữ Trung Quốc trong những bức ảnh dưới đây mới chỉ được coi là “tiểu phẫu” khi chỉ cắt mí mắt và gọt cánh mũi, nhưng những hình ảnh đó cũng khiến cho không ít người ngạc nhiên, thậm chí sợ hãi.

“Thường thì chả mấy ai thích công khai mình đi thẩm mỹ, trừ lộ quá bị người khác phát hiện thì phải nhận. Cô ấy thật khác người vì còn chụp lại ảnh rồi tự khoe trên mạng”, “Đây cũng là một trong những gợi ý cho những cô nàng thích thẩm mỹ nhưng sợ đau”… cư dân mạng bình luận.
Theo BĐVN
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ