Xem bản thử nghiệm

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti”

Vic; Ảnh: Lâm Kiboum, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 10/04/2013

Được mọi người yêu mến bằng vai diễn hồn nhiên, lí lắc song cô nàng “Chibi” Hoàng Yến xinh xắn của “Cửa sổ thủy tinh” cũng không khỏi hụt hẫng khi bị “anti”, nhất là khi một vài trong số đó là bạn học cùng lớp mình.

Đảm nhận vai diễn chính Chibi trong seri phim sitcom “Cửa sổ thủy tinh”, Hoàng Yến được khán giả tuổi teen yêu mến và nhớ tới với hình tượng đáng yêu, nhí nhảnh. Nickname “Chibi” Hoàng Yến cũng gắn bó với cô nàng từ ngày đó tới giờ.

Đó cũng là lý do mà nhiều người khá bất ngờ khi biết có sự tồn tại của page anti Hoàng Yến với lượng thành viên lên tới gần 30 nghìn người. Đặc biệt hơn là trong số đó còn có nhiều bạn bè hiện đang học cùng lớp với cô nàng. Cùng trò chuyện với Hoàng Yến để hiểu rõ hơn về việc này.

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 1

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 2

Chào Hoàng Yến, sau “Cửa sổ thủy tinh”, dường như bạn khá im lặng thì phải?

Thực ra im lặng thì cũng có cái tốt chứ. Để chuẩn bị cho con đường lớn hơn chẳng hạn. Với cả hiện giờ mình đang phải học để chuẩn bị cho thi đại học nữa. Cũng rất khó khăn và vất vả. Nhưng luôn có mọi người bên cạnh quan tâm làm mình càng cố gắng hơn!

Lên mạng search từ khóa “ChiBi Hoàng Yến”, nhiều người khá ngỡ ngàng khi nhận ra bên cạnh những trang yêu thích ChiBi, còn có cả một page anti Hoàng Yến với lượng thành viên khá lớn? Đặc biệt là khi trong số đó, có rất nhiều người là bạn cùng lớp với Yến?

Mấy cái đó thì mình cũng không có quan tâm và để ý cho lắm. Page có số thành viên khá lớn. Có số người thì ghét mình, nhưng có số người lại vào đó để like cho có. Không hiểu nếu đặt bạn đó vào hoàn cảnh mình các bạn ý sẽ thế nào. Điều này cách tốt nhất là nên im lặng.

Cảm giác của bạn thế nào khi biết điều đó?

Cũng hụt hẫng lắm chứ, vì biết ngoài những người rất quý mình cũng có rất nhiều người ghét. Nhưng mình nghĩ cái gì cũng phải có sự công bằng thôi. Có người thích thì cũng phải có người ghét, nhất là đối với những ai theo đuổi nghệ thuật, liên quan tới công chúng thì như "làm dâu trăm họ" vậy.

Những người yêu mến mình thì tất nhiên là mình sẽ cảm thấy vui. Đối với những người chưa thực sự hài lòng, mình sẽ lắng nghe và xem xét xem điểm nào ở bản thân còn thiếu sót để cố gắng hoàn thiện mình. Còn với những ai không thích mình ngay cả khi chưa gặp mặt, chưa tiếp xúc thì dù có thế nào họ cũng nói được thôi.

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 3

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 4

Tiếp xúc với Yến ngoài đời không làm người ta mấy ngạc nhiên vì tính cách vui vẻ, thân thiện và nhí nhảnh gần giống với ChiBi. Vậy Yến có biết vì sao mà nhiều thành viên của page anti lại “gán” cho mình nickname là “chảnh” không?

Chắc cũng tại vì đến trường mình cũng không nói chuyện nhiều với các bạn ngoài 1 nhóm ngồi cùng tổ thôi. Còn ngoài giờ học rảnh thì mình học lại bài và check Facebook. Chắc mình cũng không hợp cạ các bạn ấy lắm nên cũng không nói chuyện được nhiều.

Nhiều người cảm thấy khá bất ngờ và thú vị khi biết tin ngoài thời gian đóng phim, học tập, Yến vẫn chăm chỉ giúp mẹ đứng bán bánh. Hai công việc này có vẻ không liên quan lắm thì phải?

Thì những lúc rảnh, Yến có đứng bán bánh mì đó. Giúp đỡ ba mẹ mình là điều tất yếu của 1 người con mà nên mình rảnh lúc nào là lúc đó về bán hàng ngay. Mọi người vẫn hay nhận ra mình là ChiBi lắm.

Vậy thì thời gian dành cho việc giải trí thư giãn, và thời gian bên cạnh “người ấy” bạn sắp xếp thế nào?

Việc thư giãn đối với mình được xem như nghe nhạc, trước lúc ngủ, lên facebook nhận được những lời ủng hộ của mọi người cũng là thư giãn rồi. Thi thoảng cuối tuần thì đi xem phim, ăn uống hay đơn giản chỉ là đi dạo cùng bạn bè thôi, vừa vui lại vừa… giảm cân nữa (cười).

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 5

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 6

Hình như Yến còn đang quay MV ca nhạc thì phải?

Sắp tới mình sẽ cho ra 1 sản phẩm có tên là “ Ngây Ngô “ của nhạc sĩ Dương Cầm. Đây cũng là lần đầu tiên mình ra 1 sản phẩm ca nhạc đó. Mv đó ra đúng vào lúc mình và các bạn chuẩn bị chia tay lớp 12. Chỉ là 1 MV nói về tình yêu tuổi học trò thôi mà. Nếu MV này thành công, có khi Yến sẽ theo con đường ca hát chăng.

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 7

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 8

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 9
Một vài hình ảnh hậu trường trong MV dễ thương của Hoàng Yến.

 Năm nay Hoàng Yến đang học lớp 12, chắc hẳn đến thời điểm này bạn đã xác định sẽ thi trường nào rồi chứ?

À, vì cũng biết lượng sức mình nên chỉ dám thi Đại Học Mở khoa Quản Trị Kinh Doanh thôi vì Yến rất thích kinh doanh. Mình còn đăng ký thêm 1 nguyện vọng nữa là Đại học văn hóa cho con đường nghệ thuật tiếp theo.

Trong các môn thi tốt nghiệp năm nay, Yến tự tin với môn nào nhất và “í ẹ” với môn nào nhất?

Tự tin thì có lẽ là môn văn. Vì ở lớp môn này mình cũng kha khá. Còn cực chán là môn toán, mình rất sợ những con số bay trên đầu (cười).

Cảm ơn Hoàng Yến về những chia sẻ thú vị vừa rồi!

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 10

Chibi của "Cửa sổ thủy tinh" tâm sự chuyện bị bạn cùng lớp “anti” 11

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày