Chi tiền triệu sắm đồ đôi với cún cưng

Gấu, Theo 16:15 04/12/2012

Carly Gugliemucci, đến từ Cumnock, East Ayrshire, Scotland đã chịu chi hơn 16 triệu đồng hàng tháng để sắm sửa những bộ quần áo đôi cho mình và cún yêu.

Hàng tháng, cô thợ làm tóc 23 tuổi, Carly Gugliemucci, đến từ Cumnock, East Ayrshire, Scotland chi trả hơn 16 triệu đồng để có được những bộ đồ đôi với chú cún yêu của mình. 

Chi tiền triệu sắm đồ đôi với cún cưng 1

Cô cho biết "Dù hơi tốn tiền nhưng Gizmo trông thật đáng yêu trong những bộ quần áo đôi với tôi. Chúng tôi cùng mặc quần áo vào buổi sáng, chiếc tủ quần áo của Gizmo ngay gần với tủ quần áo của chúng tôi, bởi vậy, rất tiện để quyết định xem hôm nay chúng tôi sẽ mặc cái gì. Tôi thường quan tâm tới quần áo của Gizmo hơn là của bản thân mình."

Chi tiền triệu sắm đồ đôi với cún cưng 2

Cô Carly Gugliemucci bắt đầu sắm sửa quần áo cho Gizzmo sau khi cô cảm thấy chán và tủi thân khi bạn bè cô bắt đầu có con cái. Cô cho biết "Tôi đã ước ao có con mỗi khi nhìn thấy con cái của bạn bè mình. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy hơi trẻ để có con lúc này. Gizmo có tất cả mọi thứ tôi cần - tình yêu, sự đồng hành, đáng yêu và phong cách. Tôi thừa nhận rằng mình coi Gizmo là 1 đứa trẻ con hơn là 1 chú chó. Bất kì ai biết nó đều cho rằng nó có đầy đủ phẩm chất của con người, bởi vậy chúng tôi rất thân thiết."

Chi tiền triệu sắm đồ đôi với cún cưng 3

Sau khi mua Gizmo với giá 15 triệu đồng, Carly bắt đầu sắm sửa quần áo và ăn vận cho chú ta như 1 đứa trẻ con. Carly đã chịu chi rất nhiều tiền để sắm sửa mọi vật dụng cho Gizmo, từ tủ đựng quần áo, quần áo, đồ chơi cho chó... Dẫu vậy, Carley vẫn không mấy bận tâm đến tiền bạc. Điều quan trọng nhất đối với cô là vẻ ngoài đẹp đẽ của chú chó Gizmo.

Chi tiền triệu sắm đồ đôi với cún cưng 4

Cô chia sẻ "Tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng sẽ để Gizmo ra ngoài mà không mặc bất kì loại quần áo nào. Ai cũng phải bật cười khi nhìn thấy nó mặc những bộ quần áo đáng yêu. Một vài người cho rằng điều này thật ngu ngốc nhưng tôi không quan tâm."

Chi tiền triệu sắm đồ đôi với cún cưng 5

Carly đã bắt đầu hẹn hò với anh chàng David Kerr, 32 tuổi. Anh này không hoàn toàn đồng ý với cách đối xử của Carly đối với Gizmo. Tuy nhiên, Carly nói với anh chàng này rằng "Khi chúng ta gặp nhau, em đã có Gizmo. Nếu anh muốn yêu em, anh phải chấp nhận cả Gizmo nữa." 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm