Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn

Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!

Lên trên

Chan Than San lên tiếng về vụ "khẩu chiến" với Kelbin

00:00:00 06/04/2011

Namhee, Mie, Lou Trần và teens nhà mình cũng "comment" về vụ khẩu chiến khá gây ầm ĩ này.

Sau khi bài viết về cuộc "khẩu chiến" giữa hai hot boy Chan Than San và Kelbin đăng tải, đã có khá nhiều những phản ứng trái chiều của dư luận.

Để có cái nhìn khách quan hơn về sự việc, chúng tớ đã cố gắng thực hiện cuộc phỏng vấn Chan Than San - người đã im lặng trong bài viết trước. Đồng thời, chúng tớ cũng lấy ý kiến của một số hot boy, hot girl và các bạn teens về cuộc "khẩu chiến" này.Vì sao hôm qua San từ chối nhắc đến vụ việc này mà hôm nay San lại đồng ý trả lời phỏng vấn?

Thật sự rằng thời gian gần đây San đang khá bận rộn với lịch làm việc tại Hongkong. San cũng không muốn vướng vào những scandal nhỏ nhặt không đáng có, cũng không muốn "đụng" đến mình như một chiêu gây chú ý. Nhưng thật sự việc này đang ảnh hưởng đến hình ảnh của San và chỉ muốn phát biểu, nói thẳng thắn những gì mà mình đang suy nghĩ. Đây sẽ là lần duy nhất cũng như lần cuối cùng San nhắc đến vấn đề này.

San không nghĩ nếu mình là người đính chính lên tiếng đầu tiên thế này sẽ bị mọi người hiểu lầm là lợi dụng để "đánh bóng" thêm tên tuổi của mình àh?

San hoàn toàn không phải đính chính và cũng không nói rằng ai đúng ai sai, chỉ có người khơi gợi mọi chuyện là hiểu rõ nhất và nếu như San muốn lợi dụng cơ hội để đánh bóng tên tuổi của mình lên thì San sẽ chọn một cách khác, chứ không phải là những chuyện xích mích lẫn nhau mà còn làm rùm beng trên Facebook như thế.

Hiện tại San đang gặp những chuyện khó khăn gì khi vụ "lùm xùm" của San và một hotboy ở Việt Nam đang được rất nhiều Fans và những người khác quan tâm?

San không gặp khó khăn gì nhiều ngoài việc nhận được rất nhiều tin nhắn chửi mắng, xúc phạm mình. Nhưng San vốn là người lớn tuổi hơn cậu hotboy ấy, San đủ hiểu biết để nhận ra cái nào mình đáng làm, đáng quan tâm tới.San nói nhiều người không hiểu mình, và bạn đang cảm thấy buồn vì điều đó. Vậy ngọn ngành của câu chuyện này như thế nào?

Cái đó phải để cho người bắt đầu mọi chuyện sẽ trả lời! San không phải là người dựng chuyện hay tự làm rùm beng lên. San không muốn làm người thanh minh giải thích vì chẳng khác nào mình cũng hành xử theo kiểu trẻ con ấy.

San chỉ muốn nói rằng có lẽ mình đã sai một phần khi không kiềm chế được bản thân dẫn đến việc gửi một tin nhắn với lời lẽ không hay ấy. Đúng ra người làm anh thì San không nên có hành xử nóng giận như thế. Đây sẽ là bài học và sẽ là kinh nghiệm để San có thể kiểm soát được cảm xúc của mình về sau. San cũng sẽ im lặng sau bài viết này, bởi "im lặng là vàng" mà.

Mọi chuyện dường như bắt đầu căng thẳng cũng bởi những bức ảnh chụp lại các đoạn tin nhắn có lời lẽ gây shock đó. Nhưng cậu hotboy ấy nói rằng San đã photoshop đoạn tin nhắn cũ hồi năm ngoái. Vì bức ảnh avatar hiện tại của cậu ấy chỉ mới được chụp cách đây không lâu lại xuất hiện trong đoạn tin nhắn ấy, thế sự việc này là sao?

Facebook có tính năng cập nhật tất cả các avatar khi bạn thay đổi, dù đó là tin nhắn của tận năm nào. San cũng không phải là người có thời gian ngồi đấy cắt xén ghép ảnh của người ta vào, hơn nữa người làm mọi chuyện căng thẳng đầu tiên là cậu ấy. Đó là chưa kể nếu nhìn lại hai đoạn tin nhắn cũ đó thì người gửi tin có lời lẽ gây shock đầu tiên chính là cậu hotboy ấy. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để mọi người hiểu San có phải là người cố tình làm rùm beng lên hay không. Cũng chỉ do bất đắc dĩ mà thôi!!

Với lại San và cậu ấy làm việc hoàn toàn khác nhau, không cùng một lãnh vực và mình cũng chỉ hoạt động phần lớn ở nước ngoài. Vây có lí do gì mình phải cố tình gây hấn với cậu ấy!?

San nghĩ sao khi Kelbin viết trên FB của mình những dòng bình luận với lời lẽ không hay với San?

San không trách cậu ấy, chỉ mong cậu ấy giữ hình ảnh của mình mà thôi. Ở đây không phải ai đúng ai sai, nhưng kể từ khi cậu ấy làm to chuyện thì San đã không phát ngôn bất cứ thứ gì tỏ vẻ bất lịch sự với cậu ấy cả.

Nhân đây San cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người vì những câu chuyện vốn không đáng có.

Tuy nhiên, để hiểu xem mọi người có cách nhìn nhận như thế nào, bởi người ngoài cuộc vốn luôn là những người có cách nhìn tốt nhất, chúng tớ đã tiếp tục nối máy với những người bạn của cả hai trong đó có Mie, Nam Hee Lou Trần để hỏi xem các bạn ấy nhận định như thế nào về sự việc này.


Namhee thì chẳng bênh vực ai...

Nam Hee chia sẻ: “NamHee có chơi với Chan Than San và Kelbin. Namhee không có bênh ai hết vì Namhee thấy dường như cả hai đều có phần lỗi ít nhiều trong chuyện này. Tốt nhất cả hai nên ngừng việc khẩu chiến và tập trung vào việc của từng người.”

Còn đối với Mie thì :"Mình không muốn nhận xét bất cứ điều gì. Vốn dĩ mình với anh Kelbin chơi rất thân với nhau nhưng mình cũng không muốn gây thù hằn gì với ai hết. Với lại dạo này Mie đang bận học, cũng không thường xuyên lên FB nhiều. Tuy vậy, xem sơ qua mọi chuyện thì Mie thấy anh ấy tức giận cũng có căn cứ, cơ sở riêng của mình. Có điều mọi chuyện cũng đã qua thì cứ cho qua luôn vậy."


Cả Mie cũng không muốn noi quá nhiều về việc này.

Từ cách nhìn của người ngoài cuộc Lou Trần cho rằng: "Cả hai đều là người nổi tiếng, mà chuyện này cũng chẳng là gì hay đến mức phải làm om sòm lên. Tốt nhất cả hai nên giảng hòa với nhau như thế mọi người đều có thể vui vẻ."Bên cạnh đó, chúng tớ cũng đã làm một cuộc phỏng vấn ngắn với các bạn teen suy nghĩ gì khi thấy hai hot boy đình đám lại đôi co với nhau như vậy ngay trên một mạng xã hội lớn như FB.

Bạn D (trường Hồng Bàng): “Mình không quen hai bạn này, chỉ đọc báo và biết sự việc vậy thôi. Sự thật thì chỉ có người trong cuộc biết, người ngoài như mình không thể biết rõ trắng đen được. Và chuyện này cũng nhỏ, không cần thiết lớn tiếng lên như vậy ”

Bạn V (trường Văn hóa nghệ thuật): “Mình nghĩ không có lửa sao có khói. Hai bạn đều là nam nhi mà nói qua nói lại như vậy cũng không hay ho gì cả, có khi là cả vạch áo cho người xem lưng nữa. Nhưng mình thấy cách nói của Chan Than San mỉa mai quá”

Bạn K (19t, Tp.HCM ): "Nói thẳng ra mình không ủng hộ Chan Than San. Mọi chuyện đều từ phía Chan Than San, còn cậu kia chỉ tường thuật lại để mọi người tự đánh giá, nhận định.”

Không chỉ là những lời nhận định chung chung, mà một vài teens còn tỏ ra khó chịu cho rằng: "Cả hai người ai cũng có cái sai riêng, nhưng đã là người lớn cả rồi mà còn là người có chút tiếng tăm thì cũng nên giữ thể diện cho nhau. Đã bảo trong nghề mà bạ đâu nói thẳng viết toẹt trên FB để ai ai cũng thấy thì việc mất hình tượng đều là cả hai mà thôi." - bạn M.D (trường Marie Curie) cho biết.

Còn đối với T.H (17 tuổi): "Trên FB Chan Than San rõ ràng không đả động gì hết, nói chuyện thì điềm tĩnh chứ có phải nói bậy như ai kia... Làm thế sau này chỉ khiến người ta nghĩ cậu ấy "vừa ăn cướp vừa la làng" thôi.

Có thể thấy rằng Nam Hee, Mie và các bạn khác cùng chung một nhận định “cả hai nên thôi công kích lẫn nhau vì một chuyện nhỏ như vậy".  Và lẽ ra, họ nên kiềm chế hơn, để câu chuyện đừng trở thành chủ đề bàn tán.

Sự việc tuy đã kết thúc nhưng chắc chắn sẽ để lại “ấn tượng” ít nhiều trong các bạn teen về việc giữ gìn hình ảnh của các hotgirl, hotboy. Dẫu biết rằng, ai cũng có lúc nóng giận hay xích mích, nhưng một khi bạn là người của công chúng, được nhiều người biết đến, bạn nên cẩn trọng và suy nghĩ nhiều hơn đến lời nói, hành động của mình. Đừng để vì một chút nông nổi, nóng giận mà làm mất đi hình ảnh bản thân dày công xây dựng.