Câu chuyện tình yêu cảm động của chàng trai và cô gái câm

Bít Tất, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 31/05/2013

Với thông điệp: "Mọi chuyện rồi sẽ kết thúc tốt đẹp, chuyện gì chưa có hậu thì chưa phải là kết", đoạn phim ngắn gần 16 phút đã thật sự khiến người xem phải bồi hồi và xúc động.

Một câu chuyện tình lãng mạn của một cậu nam sinh và cô gái câm mang tên "Vài lần đón đưa", hiện đang thu hút hơn 25.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày đăng trên Youtube. Với thông điệp: "Mọi chuyện rồi sẽ kết thúc tốt đẹp, chuyện gì chưa có hậu thì chưa phải là kết", đoạn phim ngắn gần 16 phút đã thật sự khiến người xem phải bồi hồi và xúc động.

Câu chuyện tình yêu cảm động của chàng trai và cô gái câm 1

Câu chuyện bắt đầu từ khi chàng trai tên Nguyên cùng cô bạn tên Thảo ngày ngày đến trường trên chiếc xe đạp cuộc. Cả hai đã cùng nhau đùa giỡn, tâm sự và chia sẻ với nhau suốt quãng đường ấy. Nhưng vốn dĩ Thảo không thể nói chuyện được, vì thế lúc nào cô cũng mang theo bên người một quyển sổ nhỏ và một cây viết, để mỗi lần tâm sự với Nguyên là Thảo sẽ viết lên đấy. Nguyên là một chàng trai tốt bụng, cậu chưa bao giờ cảm thấy khó chịu hay phiền hà vì khuyết điểm này của Thảo. Thay vào đó, cậu luôn cảm thấy hạnh phúc, và xem đấy thực sự là nét đáng yêu đặc biệt chỉ Thảo mới có mà thôi.

Câu chuyện tình yêu cảm động của chàng trai và cô gái câm 2
Câu chuyện cảm động của chàng trai tên Nguyên và cô gái câm tên Thảo.

Dần dần tình cảm của cả hai chợt thay đổi từ những lần đón đưa ấy. Nguyên và Thảo lúc nào cũng đi chơi cùng nhau, Thảo còn thường động viên, khích lệ Nguyên học bài chăm chỉ. Rồi từ cái tình bạn thật đẹp ấy bỗng chốc phải nhường chỗ cho thứ tình cảm khác mà cả Nguyên và Thảo cũng không hề hay biết.

Cho đến một ngày, Nguyên nhận được thông báo nhập học của một trường đại học ở Mỹ. Khi cậu còn đang băn khoăn, lưỡng lự liệu có nên đi hay không thì một dòng khích lệ của Thảo đã khiến cậu vững lòng: "Ờ đi đâu thì đi, nhớ trở về là được. Lúc nào cũng có người đợi".

Câu chuyện tình yêu cảm động của chàng trai và cô gái câm 3
Nguyên luôn buồn và băn khoăn khi phải quyết định đi hay ở lại.

Đúng 3 năm sau, Thảo đã quay trở lại cánh đồng lau chan chứa những kỷ niệm đẹp đẽ mà ngày xưa cả hai thường đến. Chợt... Nguyên xuất hiện và hát tặng Thảo bài hát "Vài lần đón đưa" bằng ngôn ngữ ký hiệu. Thảo đứng đó nhìn Nguyên xúc động rồi cùng nắm tay nhau bắt đàu một câu chuyện tình yêu mới.

Câu chuyện tình yêu cảm động của chàng trai và cô gái câm 4

Câu chuyện tình yêu cảm động của chàng trai và cô gái câm 5
Cảnh đẹp để bắt đầu lại một mối tình lãng mạn.

Câu chuyện tình yêu cảm động của chàng trai và cô gái câm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ba Lan 1-2 Senegal

    Những sai lầm nơi hàng thủ cùng với đó là việc ngôi sao số 1 Lewandowski bị khóa chặt đã khiến Ba Lan phải nhận trận thua 1-2 trước Senegal trong ngày khai màn World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày