Xem bản thử nghiệm

“Bye bye Label” để luôn sống đúng với cá tính

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 19/07/2012

Bạn có ấm ức không nếu chỉ vì vẻ bên ngoài mà bạn bè, mọi người “tặng” cho bạn những “label” không mấy đẹp đẽ và hoàn toàn sai lệch về con người, tính cách của bạn?

Chắc chẳn là sẽ vô cùng khó chịu khi bị gán những “label”… chẳng liên quan. Vậy thì đã đến lúc bạn nên tìm cách bye bye label xấu xí của mình rồi đấy.

“Like” nếu bạn cũng từng bị như thế này nào

Bạn có đồng ý rằng khi  đã muốn dán label bủa vây ai thì có ti tỉ lý do, còn cô bạn ca sĩ đáng yêu Đông Nhi – thần tượng Vpop của vô số các bạn teen lại từng đau đầu vì bị label “chảnh” đeo bám đấy. Vì Nhi … “mê” hát đến quên cả bạn bè.Một cô gái trông có vẻ hơi khó gần, đôi khi lại cực hầm hố với quần áo lúc nào cũng đen, tóc nhuộm vàng nổi bần bật. Bố mẹ suốt ngày thắc mắc tại sao con gái mà không để tóc dài, không ăn mặc thùy mị, nết na một chút. Cô bạn đó chính là Gil Lê hay bị mọi người xung quanh đặt cho label “quái” vì vẻ ngoài trông có vẻ rất… nổi loạn.Ôm skateboard trong tay, quần áo bụi bặm và thường trực chiếc nón lưỡi chai trên đầu, không ai khác chính là Suboi – một thời bị bạn bè dán cho label “quậy” rất ư là … dữ dằn. Nhưng Suboi có “quậy” thật không?Mặc dù tính cách bên trong không ít thì nhiều cũng phản ánh ra hình ảnh bên ngoài, nhưng không có nghĩa là một chút xíu thể hiện khác biệt hơn mọi người tức là tính tình của người đó có… vấn đề và a lê hấp bị mọi người dán những label vô cùng oái oăm?!

“Vote” cho cách byebye label hay nhất nè

Từng bị dán những label rất ư là… chẳng liên quan và vò đầu bứt tai vì rất muốn hét toáng lên để mọi người hiểu rằng những nhìn nhận về bạn là sai bét nhè?
Cùng khám phá chi tiết hơn những chia sẻ cực cá tính từ các Sao từng bị gắn “label” nhé, họ đã vượt qua và chứng minh bản thân mình như thế nào để mọi người đều công nhận những thành quả của họ và luôn ủng hộ họ hết mình.

Các bạn cũng đừng quên chia sẻ câu chuyện “label” của bản thân mình qua địa chỉ byebyelabel@gmail.com để có cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ trực tiếp với Đông Nhi, Gil Lê, Suboi bí kíp byebye label của mình vào ngày 25/07/2012 nhé. Đó sẽ là nơi bạn thoải mái thể hiện mình, không ngần ngại tạo dựng cho mình sự tự tin và sống đúng với cá tính của mình.

(* Label: những suy nghĩ không đúng do người khác gán ghép cho mình)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày