03h30 TRỰC TIẾP Atletico Madrid - Real Madrid: Cạm bẫy tại Vicente Calderon
03h30 TRỰC TIẾP Atletico Madrid - Real Madrid: Cạm bẫy tại Vicente Calderon

Sau những gì Atletico đã thể hiện trong trận lượt đi, rõ ràng chuyến làm khách tới Vicente Calderon lần này của Real hứa hẹn sẽ lành ít dữ nhiều.

Lên trên

Bò nướng Xuân Xuân, địa điểm tuyệt vời tụ tập bạn bè sau Tết

00:01:00 02/02/2012
 
Saga

Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng đồ ăn, bò nướng Xuân Xuân còn có phong cách phục vụ rất chu đáo và chuyên nghiệp. Hai chủ quán Tùng, Đức cùng đội ngũ nhân viên ở đây hết sức vui tính và biết cách chiều khách hàng.

Quán bò nướng Xuân Xuân ở 47 Mã Mây vốn đã rất nổi tiếng trong từ điển ẩm thực Hà Nội rồi. Quán vừa mới mở thêm một địa điểm nữa tại 32A Hòe Nhai.Có lẽ không cần phải nhắc đến quán Xuân Xuân 47 Mã Mây quá nhiều nữa. Đây vốn là một “thương hiệu” đã được khẳng định với rất nhiều teen bởi chất lượng đồ ăn và cả chất lượng phục vụ nữa. Thịt bò và nầm được ướp bày trên đĩa, ăn kèm là cà tím, hành tây, hành hoa và cà chua chín đỏ. Bếp lửa hồng là bếp cồn viên dạng nén, khá an toàn và không gây mùi độc hại. Đặt vỉ nướng lên bếp cho nóng già, thêm chút dầu đậu nành là có thể thả thịt, cà chua với hành hoa, hành lá lên, vừa nướng nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Để có thêm mùi thơm và độ ngậy, bạn có thể bỏ thêm vào chảo một ít bơ nữa. Thịt bò mềm chấm gia vị chanh cay cay, cà chua man mát, tỏi thơm nồng và mùi hăng hắc của hành hoa hoà quyện cùng nhau tạo nên một khẩu vị ngon đến ngất người, thật khó quên.Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng đồ ăn, quán bò nướng Xuân Xuân còn có một phong cách phục vụ rất chu đáo và chuyên nghiệp. Hai anh chủ quán Tùng và Đức và đội ngũ nhân viên ở đây hết sức vui tính và biết cách chiều khách hàng. Bước vào quán là có thể cảm nhận ngay được không khí thân thiện và gần gũi.Bò nướng Xuân Xuân vừa mở thêm cơ sở 2 tại địa chỉ 32A Hòe Nhai để phục vụ lượng khách hàng đông đảo cũng như giới thiệu “thương hiệu” của mình với những ai chưa có dịp thưởng thức. Bò nướng Xuân Xuân 32A Hòe Nhai khá “hoành tráng” với không gian rộng rãi, thoáng đãng, chất lượng phục vụ vẫn giữ “phong độ” giống như ở cơ sở 1 47 Mã Mây. Xuân Xuân 32A Hòe Nhai là một địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức tiệc sinh nhật, họp lớp vì cơ sở 1 hầu như lúc nào cũng trong tình trạng “full”. Chọn Bò nướng Xuân Xuân để tổ chức gặp mặt bàn bè sau Tết là một ý tưởng không tồi chút nào.