Bít Tết, sườn và nhiều hơn thế ở Siglo's House

, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 27/03/2015

Ăn bít tết và sườn ngon đúng điệu trong không gian cổ điển, còn gì có thể khiến bạn hài lòng hơn thế?

Có lẽ Beef Steak hay còn có cái tên Việt hóa là Bít tết - đã không còn được xem như một món “độc” với các bạn trẻ. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng, những quán Beef Steak “độc” vẫn luôn là một câu hỏi mà ai cũng thắc mắc trên các diễn đàn, fanpage ăn uống hiện nay. Trào lưu ăn uống phương Tây ập đến nhanh chóng, mang đến rất nhiều những cửa hàng steak mới lạ, nhưng đa số vẫn chưa thoát ra được phong cách Bít tết Việt với chiếc chảo gang nghi ngút khói và sản phẩm là miếng Bít tết đã chín kỹ ăn kèm bánh mỳ nóng giòn.

Vậy điều gì đã làm nên một món Steak ngất ngây đúng vị? Đầu tiên phải kể đến nguồn gốc của những chú bò đến từ Mỹ hay Úc qua xét duyệt của người đầu bếp tài hoa trước khi đến với thực khách. "Người hùng" của món steak chính là miếng thịt, vậy nên miếng thịt ngon, mềm và tươi sẽ là yếu tố chính quyết định steak ở đâu là xuất sắc. Đặc biệt hơn nữa, tinh hoa của steak phụ thuộc rất nhiều vào gia vị tẩm ướp. Mỗi nền văn hóa sẽ mang đến những gia vị đặc trưng để khi người ta nếm miếng thịt bò, chính gia vị sẽ nói lên tên tuổi vùng đất ấy. Nói đến món Tây sẽ là một khiếm khuyết không nhỏ nếu bỏ qua nước sốt đi kèm với món chính. Những vị khách sành ăn sẽ biết đến và không cưỡng nổi vị ngậy ngậy thơm thơm, cảm nhận hài hòa đa hương vị làm nên các món sốt như sốt rượu vang đỏ, sốt kem chanh leo, hay sốt nấm,….


Steak thăn vai bò Mỹ.


Món Beef Steak chủ đạo của Siglo’s House (20 Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - Hà Nội) là thịt bò được nhập khẩu trực tiếp từ các nước uy tín như Mỹ, nơi khởi nguồn của văn hóa Beef Steak lâu đời. Siglo’s House vô cùng tự hào với các món nước sốt đặc trưng tạo nên tên tuổi cửa hàng như sốt phomai ủ lên men không chỉ thơm ngậy mà còn có lợi cho sức khỏe, sốt nấm quý hiếm đến từ nước Pháp kết hợp rượu nho tạo nên hương vị đặc biệt. Ngoài món chủ đạo về bò, sẽ còn rất nhiều lựa chọn cao cấp khác như bắp cừu hầm sốt rượu vang đỏ hay sườn cừu nướng. Ai là fan nghiền các món cá chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một menu cực hấp dẫn như cá hồi bỏ lò, cá hồi nướng, cá vược nướng nhập khẩu từ Nauy. Và ai từng ăn bít tết... cá cơ chứ? Siglo's House sẽ khiến bạn phải quay lại nhà hàng rất nhiều dịp khác với món Steak cá đặc trưng. Bí mật của món cá này thì sẽ chẳng sự bật mí nào có thể sâu sát như chính trải nghiệm của bạn.

Sườn cừu nướng. 

Steak cá hồi Nauy.

Siglo’s House ấn tượng thực khách từ cái tên lạ tai đến các vật dụng, các góc décor lạ mắt, các món ăn được trang trí nghệ thuật và chăm chút từ người đầu bếp đầy tâm huyết. Cảm nhận món Steak chất lừ với không gian cổ điển sẽ giúp thực khách trải nghiệm nhiều hơn về văn hóa ẩm thực mang đậm phong cách Mỹ và châu Âu này. Quán có không gian ấm áp, nhẹ nhàng với những mảng miếng thiết kế đậm màu thời gian tại Siglo’s House sẽ là địa điểm lý thú cho các bạn trẻ khi lên kế hoạch “ăn gì”. 

Còn gì tuyệt vời hơn một buổi eating-out làm thỏa mãn cái thú khám phá ẩm thực và décor cộng với chi phí hợp lý. 









Đặc biệt, với chuỗi phim vô cùng hấp dẫn đang và sắp được công chiếu tại rạp CGV, Siglo’s House đang áp dụng chương trình tặng 02 vé xem film trị giá 180.000 khi sử dụng hóa đơn từ 430.000 trở lên tại nhà hàng. Tại sao chúng ta không thử một lần hẹn hò thật “chất” với món Tenderloin cùng ly rượu vang đỏ, tráng miệng với Panna cotta mềm mượt trước khi cùng bạn bè thưởng thức bộ phim hot sắp tới nhỉ?

Hãy đến 20 Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - Hà Nội ngay hôm nay nhé!