Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 "Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu"

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 23/07/2018

Cuộc đua ngày càng gay cấn khi bước vào chặng hai với nhiều thử thách cam go hơn, cả hai đội chơi bắt đầu bộc lộ nhiều khía cạnh mới, tình thương mến thương cũng có mà lục đục nội bộ cũng nhiều.

Bình An trở thành ca sĩ “bắt đắc dĩ”, cover ca khúc của thần tượng Tuấn Hưng “Nắm lấy tay anh”

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 1.

Mở đầu tập 2, tại Penang hai đội chơi đã được “đối đãi” rất chu đáo, ở khách sạn M Summit 191, nhưng đâu ai ngờ đằng sau đó là rất nhiều thứ thách cam go đang đợi chờ

Ngay trong thử thách đầu tiên bán đồ ăn kiếm tiền tại khu chợ đêm nổi tiếng Gurney Drive, Bình An bất ngờ tỏ tình với Đồng Ánh Quỳnh với câu nói rất dễ thương: “Em nói đi anh sẽ làm tất cả những điều còn lại”. Trong thử thách này, cả hai đội khá chật vật, nếu đội trắng nhất quán với một chiến lược là cố gắng bán cho trai đẹp thì chiến lược của Bình An và Đồng Ánh Quỳnh lại thay đổi liên tục. Đầu tiên là cố gắng bán cho người Tây sau đó chuyển sang người nào mặt dễ tính và cuối cùng là tìm người Việt Nam. Và cũng rất may mắn đội đỏ đã nhanh chóng tìm được người đồng hương “tốt bụng”, để đáp lại Bình An đã trở thành ca sĩ “bắt đắc dĩ” khi hát tặng chị khách để cảm ơn.

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 2.

Đội đỏ đầy “tình thương mến thương” cho dù có đang thực hiện thử thách

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 3.
Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 4.

Tìm được người đồng hương “tốt bụng” Bình An thể hiện ca khúc của thần tượng Tuấn Hưng “Nắm lấy tay anh”, dancer “vỗ tay” Đồng Ánh Quỳnh.

Phải công nhận rằng gu khách hàng của đội trắng vô cùng độc, trước khi nhắm đối tượng, Nhân và Hưng đi hết chợ “địa qua địa lại” để tìm khách hàng tiềm năng. Vì theo lý thuyết của Mỹ Nhân thì những ai đẹp trai đẹp gái, có gương mặt sáng sủa thì chắc chắn sẽ dễ tính và dễ thương. Đơn giản hóa vấn đề thì chỉ là Mỹ Nhân lộ bản tính mê trai của cô nàng thôi. Để bán được hàng cô nàng còn hy sinh thân mình khi thể hiện khả năng ăn “thần sầu”, cùng bỏ 4 xiên thịt trong miệng và ăn hết.

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 5.
Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 6.

Khả năng ăn uống thần sầu của Mỹ Nhân đã đem tới lợi thế cho đội trắng

Dù cả hai đội đã rất nỗ lực nhưng nhờ chiến lược xác định khách hàng mục tiêu có gu “cực độc”, đội của Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã chiến thắng, giành được tất cả số tiền của hai đội kiếm được để thỏa sức ăn uống.

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 7.

Chiến thắng ở thử thách 1, đội đỏ phải trở thành nhân viên phục vụ cho đội trắng

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 8.

… và tất nhiên là không được ăn rồi

Câu chuyện của cô gái “ngây thơ và đầy lạc quan” – Mỹ Nhân

Đã tới Penang thì chắc chắn không thể bỏ qua khu phố cổ George Town, trong thử thách thứ hai, Trương Mỹ Nhân tự nhận “mù đường” nên đội đỏ đã rất khó khăn để giải mật thư, đọc bản đồ tìm đường, kết quả là đội trắng bắt đầu lục đục nội bộ lần 1. Nếu đội đỏ nhanh chóng xác định được các bức tranh một cách dễ dàng thì do suy nghĩ quá “xa” của Mỹ Nhân nên đã đoán sai trong bức tranh cuối cùng. Hai chị em “tấm cám” chịu phạt nhặt đậu và trở thành “trò cười” của đội đỏ. An và Quỳnh hẳn phải được xem là đỉnh cao của việc diễn sâu khi cười trên nỗi đau của người khác mà vẫn rất “tỉnh”. Giả vờ chưa làm xong thử thách và còn rất cao thượng khi không chỉ ngồi đợi đội trắng mà còn nhặt đậu phụ nữa.

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 9.

Làm liều ăn nhiều, đây chính là biểu cảm của đội trắng khi nghe được kết quả

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 10.

Màn diễn sâu, cười trên sự ngây thơ của Mỹ Nhân và Hưng của Bình An

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 11.

… liều mãi rồi cũng có lúc số nhọ thế này đây, sau tập này ắt hẳn Mỹ Nhân sẽ trở thành cô gái ngây thơ và đầy lạc quan

Tiếp theo Penang, tập 2 đưa hai đội đến khám phá thành phố Kota Kinabalu với nhiều thử thách hấp dẫn. Thử thách thứ 3, cả hai đôi chơi đã có cơ hội thể hiện khả năng cảm âm nhạc và nhảy múa của mình tại làng văn hóa Monsopiad. Mỗi đội phải thể hiện lại điệu nhảy truyền thống SUMAZAU - lấy cảm hứng từ cánh chim đại bàng. Mọi điều tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ khi tập luyện mới thấy thử thách cũng khá “khó nhằn”. Tuy nhiên, sau lần hai thử lại thì hai đội cũng vượt qua.

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 12.

Cũng giống như lần trước, tại Kota Kinabalu cả hai đôi chơi được ở khách sạn Mercure Kota Kinabalu City Centre vô cùng tiện nghi mà không biết điều gì đang đợi mình

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 13.

Đội đỏ vô cùng tự tin khi thực hiện thử thách này

Đội đỏ bứt phá, cân bằng điểm với đội trắng

Khám phá khu chợ đêm Filipino nổi tiếng tại Kota Kinabalu, cả hai đội chơi phải tìm mua các loại trái cây xuất hiện trong đoạn văn nhận từ BTC. Sự căng thẳng trong cuộc đua cộng với khác biệt ngôn ngữ vùng miền Nam Bắc nên Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng lại “lục đục nội bộ” lần hai. Quả mận hay quả roi, quả na hay mãng cầu? Tuy vậy, đội trắng vẫn chiến thắng sát sao khi mua được 13 so với 12 quả của đội đỏ.

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 14.

Dù có lục đục nội bộ nhưng đội trắng vẫn thắng trong thử thách tìm mua trái cây

Trải qua chặng hai vô cùng cam go, nhưng phải nói Bình An mới là người thực sự xuất sắc khi tình nguyện thực hiện thử thách ăn món vô cùng khó “xơi” đó là đuông dừa. Phải ăn 10 con thì An đã hy sinh ăn hết 9. Người ăn là An nhưng có vẻ Hưng mới là người mất sức hơn vì sau thử thách này cả hai đội đã bằng điểm. Ai cũng phải công nhận Bình An quả là dũng cảm và tuyệt vời.

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 15.
Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 16.

Tất cả mọi người đều sợ hãi khi nhìn thấy món sẽ phải ăn

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 17.
Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 18.

… nhưng Bình An đã dũng cảm ăn trong sự “kinh sợ” của mọi người

Nếu có ai thắc mắc, ngoài những lúc mệt mỏi chạy ngoài đường, căng thẳng thực hiện thử thách thì điều tuyệt vời nhất khi tham gia chương trình du lịch tương tác trực tuyến của KingGo chính là được khám phá Malaysia. Cả hai đội có cơ hội đi tàu điện lên Penang Hill ngắm toàn cảnh Penang từ trên cao, thăm khu bảo tồn sinh thái The Habitat. Trải nghiệm bức tranh ánh sáng huyền ảo tại Avatar Secret Garden. Còn khi tới Kota Kinabalu, cả hai đội đã tham quan thánh đường hồi giáo City Mosque vô cùng ấn tượng, tráng lệ và uy nghiêm.

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 19.

Thăm thú Penang Hill tuyệt đẹp

Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 20.
Bình An bất ngờ “tỏ tình” với Đồng Ánh Quỳnh trong tập 2 Trải nghiệm Malaysia đa sắc màu - Ảnh 21.

… hay thánh đường Hồi giáo City Mosque tráng lệ

Chỉ còn một chặng nữa là cuộc đua sẽ kết thúc, nhưng tới tận giờ phút này khó mà có thể đoán trước kết quả khi cả hai đội đang ngang bằng điểm với nhau. Cân tài, cân sức, chặng đua cuối cùng diễn ra tại Johor Bahru sẽ vô cùng gay cấn và chứa đựng nhiều bất ngờ khi cả đội sẽ phải bùng nổ hết sức mình.

Xem toàn bộ tập 2 tại đây.

AirAsia là hãng hàng không rẻ tốt nhất thế giới 9 lần liên tiếp, với mạng lưới rộng khắp hơn 130 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001, hãng đã chuyên chở hơn 500 triệu hành khách và đội bay lên đến hơn 200 chiếc. AirAsia là hãng hàng không ASEAN đích thực với trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản, với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa. Skytrax vinh danh AirAsia danh hiệu "Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới" trong 9 năm liền từ 2009 đến 2017, và giải thưởng World Travel Awards ở hạng mục "Hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới" trong 5 năm liền từ 2013 đến 2017.

Hãng có 7 đường bay thẳng và 84 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Nha Trang đến Kuala Lumpur/Penang/Johor Bahru và kết nối mạng lưới bay rộng khắp Malaysia như Kota Kinabalu, Langkawi.

Giá vé ưu đãi dành cho thành viên BIG đã bao gồm thuế phí một chiều, bay thẳng từ Tp.HCM/Hà Nội/Đà Nẵng/Nha Trang đến:

- Kuala Lumpur: giá vé chỉ từ 940.000 VNĐ

- Penang: giá vé từ 1.100.000 VNĐ

- Johor Bahru: giá vé từ 1.300.000 VNĐ

Nối chuyến ở Kuala Lumpur:

- Kota Kinabalu: giá vé từ 2.600.000 VNĐ

Thời hạn đặt vé từ 23/07 – 05/08/2018. Khởi hành từ 23/07/2018 – 31/10/2018. Đặt vé tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm