Bắt nữ sinh đánh, lột áo bạn ở Quốc Oai

15:21:46 13/04/2011

Trong nhóm đánh bạn, có một nữ sinh là học sinh của trường Minh Khai, Quốc Oai, Hà Nội. Tuy nhiên, nữ sinh này đã bỏ học cách đây 2 năm do học lực kém, hạnh kiểm trung bình.

Ngày 11/4 vừa qua, cư dân mạng lại được dịp xôn xao với clip ghi lại cảnh đánh bạn, lột áo thô bạo. Mặc cho nạn nhân liên tục van xin, nhưng vẫn liên tục bị lên gối giật cùi chỏ túi bụi vào người, mặt nữ sinh này.

Thậm chí, sau một hồi “dằn mặt” cả nhóm tiếp tục túm tóc, cắt tóc và lột hẳn chiếc áo trên người nữ sinh nọ quăng sang một bên rồi bắt quỳ xuống xin lỗi trong tình trạng “không áo”. Vụ việc xảy ra được cho là ở Quốc Oai, Hà Nội.


Hình ảnh trong clip gây xôn xao.

Chúng tôi đã liên hệ với thầy Nguyễn Huy Kế, Hiệu trưởng THPT Minh Khai, Quốc Oai, Hà Nội để xác nhận thông tin. Thầy Kế cho biết: "Trong nhóm người đánh nữ sinh có một nữ sinh là học sinh của trường nhưng đã bỏ học cách đây hai năm. Học sinh này có học lực kém, hạnh kiểm trung bình nên học hết lớp 10 gia đình đã cho em nghỉ học”.

Cũng theo thầy Kế, công an huyện Quốc Oai đã vào cuộc xác minh vụ việc trong clip. Hiện tại, các nhân vật liên quan và người quay clip đã bị tạm giữ tại cơ quan tại cơ quan công an huyện Quốc Oai.

Theo BĐVN
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ