Seolhyun - nghệ sỹ thực lực hay mỹ nhân đi lên từ chiêu trò "dựa hơi" lộ liễu?
Seolhyun - nghệ sỹ thực lực hay mỹ nhân đi lên từ chiêu trò "dựa hơi" lộ liễu?

Liên tục bị so sánh với Suzy, IU cùng các nghệ sỹ nữ nổi tiếng khác, Seolhyun cùng công ty quản lý đứng trước luồng ý kiến chỉ trích của khán giả.

Bắt nữ sinh đánh, lột áo bạn ở Quốc Oai

15:21:46 13/04/2011

Trong nhóm đánh bạn, có một nữ sinh là học sinh của trường Minh Khai, Quốc Oai, Hà Nội. Tuy nhiên, nữ sinh này đã bỏ học cách đây 2 năm do học lực kém, hạnh kiểm trung bình.

Ngày 11/4 vừa qua, cư dân mạng lại được dịp xôn xao với clip ghi lại cảnh đánh bạn, lột áo thô bạo. Mặc cho nạn nhân liên tục van xin, nhưng vẫn liên tục bị lên gối giật cùi chỏ túi bụi vào người, mặt nữ sinh này.

Thậm chí, sau một hồi “dằn mặt” cả nhóm tiếp tục túm tóc, cắt tóc và lột hẳn chiếc áo trên người nữ sinh nọ quăng sang một bên rồi bắt quỳ xuống xin lỗi trong tình trạng “không áo”. Vụ việc xảy ra được cho là ở Quốc Oai, Hà Nội.


Hình ảnh trong clip gây xôn xao.

Chúng tôi đã liên hệ với thầy Nguyễn Huy Kế, Hiệu trưởng THPT Minh Khai, Quốc Oai, Hà Nội để xác nhận thông tin. Thầy Kế cho biết: "Trong nhóm người đánh nữ sinh có một nữ sinh là học sinh của trường nhưng đã bỏ học cách đây hai năm. Học sinh này có học lực kém, hạnh kiểm trung bình nên học hết lớp 10 gia đình đã cho em nghỉ học”.

Cũng theo thầy Kế, công an huyện Quốc Oai đã vào cuộc xác minh vụ việc trong clip. Hiện tại, các nhân vật liên quan và người quay clip đã bị tạm giữ tại cơ quan tại cơ quan công an huyện Quốc Oai.

 
Theo BĐVN