Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn

Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!

Lên trên

Bắt gặp An Japan cực tươi đi tập trượt patin

00:01:00 08/07/2012

Sân trượt mới toanh của teen Ams đấy các bạn.

Thế là sau một thời gian dài chờ đợi, thì nay các bạn teen của trường Amsterdam, Hà Nội đã được nhìn thấy sân trượt patin độc đáo của riêng trường mình. Sân trượt này là do CLB Patin Hà Nội liên kết với Bộ môn Thể dục của trường Ams để mở ra một sân trượt. Điều này có nghĩa là kể từ năm học sau, các Amser sẽ có một bộ môn thể dục mới cực thú vị rồi đấy! 

Được biết, sân tập này tuy trong khuôn viên trường Ams, nhưng lại "open" hết cho tất cả các teen muốn tham gia đấy. Sân trượt mở cửa từ 17h - 19h các ngày thứ 3, 5, 7, CN trong tuần teen nhé. 

Và chiều qua (7/7), vào buổi khai trương sân trượt Patin ở trường Ams, cô bạn An Japan đã đến đây tham gia thử khóa học trượt patin tại trường và được rất nhiều bạn chú ý. Rất nhiều teen cảm thấy ghen tị với các bạn trường Ams vì có được một sân chơi vô cùng đã và hữu ích như thế này.

Và không phải trường nào cũng có sân trượt patin như các bạn trường Ams đâu nhé.

Ngay từ khi bước vào, cô bạn đã làm náo loạn cả một góc trường vì độ xinh xắn của mình. Nhiều bạn tấm tắc khen An Japan và tập trung chú ý cô bạn đang bắt đầu học trượt patin.

An Japan đã mất một khoảng thời gian khá dài để làm quen với đôi giày, cùng các phụ kiện bảo hộ khác. Cô bạn thật tình chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tớ thử chơi trò này. Lúc trước tớ thấy nó khá nguy hiểm vì dễ té, nên không dám thử. Bây giờ sau khi được bạn bè rủ rê, mà còn có bạn hướng dẫn cực kỳ nhiệt tình nên tớ không còn sợ nữa".An Japan lụi cụi làm quen với đôi giày và các thiết bị bảo hộ cho mình.

Cô nàng chia sẻ cảm giác lần đầu tiên đứng trên đôi giàu với 8 cái bánh xe tròn quay này. "Vì chỉ có một hàng bánh, cho nên tớ đứng dậy và di chuyển khó khăn lắm. Chị hướng dẫn đã "truyền bí kíp" cho tớ động tác khi di chuyển cùng tư thế hãm phanh và đứng yên. Tớ thấy cái nào cũng khó với cần sự khéo léo cả".
An Japan đã được một cô giáo hướng dẫn từng chi tiết và cô bạn tỏ ra rất phấn khích 


Mấy lần cô bạn té ngã, nhưng rất may là có găng tay bảo vệ nên không trầy xước nhiều.Do quá hứng thú với trò này, An Japan chơi cho đến khi tối mịt mới chịu về nhà. Đã vậy, còn vô tình bắt gặp anh chàng Ngô Minh Tú - người vào bán kết cuộc thi Vietnam's Got Talent vừa rồi đang tập dượt trial bike ở đây. Và thế là cả hai người bắt đầu tám chuyện và tập tiếp.Cô nàng và anh chàng Minh Tú đã ở lại chơi cho đến tận tối cơ đấy.
Một ngày làm quen với patin của An Japan trông cũng khá thú vị đấy chứ!