Tình yêu của con dành cho cha mẹ, kém bao nhiêu phần tình yêu cha mẹ dành cho con?

Tình yêu của con dành cho cha mẹ, kém bao nhiêu phần tình yêu cha mẹ dành cho con?

Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái không nơi nào không hiện hữu. Tình yêu ấy bao la, không lẫn chút tạp chất, không đòi hỏi báo đáp, luôn được cho đi vô điều kiện. Còn chúng ta càng lớn, dường như trái tim càng nhỏ đi, mấy phần trong trái tim chúng ta hướng về mẹ cha nữa?

Bánh mì Thái Thịnh - vừa rẻ vừa ngon

10:35:32 15/08/2011

Cùng chúng tớ khám phá thêm một địa chỉ mới với món bánh mì ngon, mà giá lại rất rẻ nhé!

Có địa thế không đẹp cho lắm, nằm trong ngõ 35 phố Thái Thịnh, thế nhưng không vì thế mà quán này lại vắng khách đâu nhé. Từ sáng sớm đến tối mịt, không lúc nào là cái ngõ nhỏ này lại ngớt những lượt khách tới để thưởng thức món bánh mì vừa ngon vừa rẻ tại đây. Quán rộng và thoáng mát nên hầu như các bạn không bao giờ phải lo về việc thiếu chỗ nếu đi đông người.Món chính ở đây có 2 loại là bánh mì sốt vang và bánh mì pa tê trứng. Nói trước về món bánh mì pa tê trứng, pa tê được xắt thành một miếng hình vuông xinh xinh, rồi cho lên chảo rán xém cạnh, ăn kèm với một hoặc hai quả trứng ốp la tùy ý. Chảo pa tê trứng nóng hổi, cho thêm ít xì dầu, hạt tiêu vào để thêm phần đậm đà, sau đó bạn chỉ cần thưởng thức nữa thôi. Phết pa tê lên bánh, hay đơn giản chỉ là xắt ra rồi ăn riêng thôi đều ngon cả.

Pa tê ở đây được nhiều người yêu thích bởi nó giữ nguyên được vị thơm của thịt, vị bùi của gan. Không những vậy, vì được rán lên trước nên miếng pa tê chắc hơn hẳn, lại thêm cái hương vị xém xém giòn giòn nên lại càng hấp dẫn. Trứng ốp la bên cạnh được rán kĩ, nhưng vẫn để lại một ít lòng đào béo ngậy ở trong các bạn ạ.
Về phần bánh mì sốt vang, có vẻ ít được ưa chuộng hơn nhưng cũng là một món đáng để nhắc tới. Bát sốt vang sánh, óng ánh màu đỏ sậm với những miếng thịt bò lấp ló ở trong. Sốt vang ở đây được nấu đậm đà, nhiều thịt, mà thịt bò cũng là loại bò gân đúng điệu, ăn rất vừa miệng.

Một điểm cộng nữa của quán bánh mì này là giá thành cực rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. Chỉ với 10 - 15K là bạn đã có thể đánh chén món bánh mì pa tê trứng hoặc bánh mì sốt vang cực ngon ở đây rồi. Thế nhưng lại có những điểm trừ nho nhỏ như vì quán đông khách, nên bạn sẽ phải đợi phục vụ khá lâu. Ngoài ra thì bánh mì ở đây không được bảo quản tốt lắm nên có rất nhiều kiến bò vào, một cái bánh mì tớ ăn mà đã có gần… sáu con kiến lửa chui ra chui vào, phải ngồi đuổi mất một lúc đấy . Nhưng tạm bỏ qua những nhược điểm này, thì với chất lượng khỏi chê, chúng mình cũng nên cho thêm món bánh mì này vào danh sách những địa chỉ "ruột" chứ nhỉ? 
Theo PiterDeeDee
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ