iPhone 6 4,7 inch đọ dáng cùng loạt siêu phẩm Android
iPhone 6 4,7 inch đọ dáng cùng loạt siêu phẩm Android

Ngắm hình dung về siêu phẩm iPhone tiếp theo được dự đoán sở hữu màn hình lớn bên cạnh một số thiết bị Android đang được yêu thích hiện nay.

Lên trên

Ăn thử bún ốc Hà Nội giữa Đà Nẵng

14:00:00 27/06/2012

Chấm điểm xem bún ốc ở đây như thế nào nhé!

Dạo gần đây, nhiều món đặc sản ở vùng khác bắt đầu "xâm nhập" vào bản đồ ẩm thực của teen Đà Nẵng rầm rộ. Một trong những món ngon và lạ với dân Đà thành là món bún ốc Hà Nội. 

Nằm ở số 32 Tôn Thất Tùng (đoạn giao với Lê Đình Lý), quán bún ốc đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều teen muốn thử hương vị bún ốc Bắc Kỳ lạ lẫm. Bún ở hàng này đầy đặn những ốc là ốc. Điểm khác biệt với bún ốc "nguyên chất" Hà Nội là bún ở đây không để cà chua mà chỉ rải rác ít hành lá và đậu phụ lên trên. Nếm thử nước dùng thì chúng tớ cảm nhận vị hơi chua chứ không thanh. Được cái ốc ở đây tươi và khá to. 

Theo đánh giá của chúng tớ thì hàng này hợp để ăn cho biết chứ không đáp ứng tiêu chuẩn của những người sành ăn. Giá cả ở đây cũng ok lắm, một tô đầy ắp bún và các loại rau sống đi kèm chỉ có 15K mà thôi. Quán này chỉ mở cửa vào buổi sáng nên bạn chịu khó dậy sớm tí để thưởng thức vị lạ của bún ốc Hà Nội xem sao nhé!