Dù xinh đến đâu, con gái chỉ cần có 13 dấu hiệu này cũng khiến người khác khó chịu

Dù xinh đến đâu, con gái chỉ cần có 13 dấu hiệu này cũng khiến người khác khó chịu

Ngay cả khi bạn xinh đẹp như một công chúa, nếu bạn có những dấu hiệu này, bạn cũng khiến người khác phải khó chịu về mình.

Ăn thử bánh tráng trộn Sài Gòn ở Đà Nẵng

10:19:39 25/01/2012

Chất lượng của quán cũng khá ổn đấy bạn ạ.

Ngoài một vài hàng bánh tráng trộn nhỏ lẻ khác, thì hàng bánh tráng trộn Sài Gòn ở gần ngã tư Lê Duẩn - Hoàng Hoa Thám có vẻ được nhiều teen biết đến hơn cả. Một phần vì địa điểm của quán nằm ở cung đường hút khách nhất nhì Đà Nẵng, một phần là chất lượng của quán cũng tạm được.Quán nằm ở lề đường nên bạn rất dễ thấy, điều bất tiện là vì quán vỉa hè nên bạn không có chỗ để xe rộng rãi, thoải mái cho lắm. Người ta kê vài cái bàn nhựa gần đó rồi mình chỉ gọi món và thưởng thức thôi.Trên mỗi bàn, người ta đã chuẩn bị sẵn một gói bánh phồng tôm để ăn trước hoặc ăn kèm với bánh tráng cũng khá hay. Bánh phồng tôm ở quán chiên giòn, ráo mỡ, người ta chiên loại phồng tôm lát dày nên ăn rất ngon. Nhiều bạn sau khi ăn xong còn mua vài bịch đem về nữa đấy. Tuy là món phụ nhưng bánh phồng tôm ghi điểm rất nhiều.Bánh tráng trộn ở quán này nguyên liệu chưa phong phú và tỉ lệ cũng không đều lắm. Mỗi bát lớn như thế này chỉ có một quả trứng cút, một ít xoài thái sợi, sa tế, đậu phộng kèm chút hành và rau răm. Trong khi bánh tráng thì khá nhiều, chiếm gần hết bát, nên cả về hình thức lẫn vị của nó không đều. Khi ăn, bạn trộn tất cả nguyên liệu cùng bánh tráng với nhau. Bánh tráng ở đây hơi cứng và rất dai chứ không có chút mềm như bánh tráng trộn Sài Gòn.

Riêng về gia vị, người ta trộn hơi quá đường và các loại phụ gia nên khi ăn có cảm giác vị ngọt nhiều nhất. Ăn đến gần nửa bát thì cảm thấy rõ vị ngấy của nhiều loại nguyên liệu trộn vào nhau.Nhìn chung thì quán bánh tráng trộn này tạm được. Phù hợp khi ăn vặt hay tụ tập bạn bè. Chỉ cần 20K thôi là bạn đã ăn no nê bánh tráng và bánh phồng tôm rồi.

Theo A.N
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ