Amsers tranh tài “tưng bừng” tại vòng sơ khảo Ams’ Got Talent 8

Vic, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 16/11/2015

Vậy là cuộc thi tìm kiếm tài năng của cộng đồng học sinh trường Ams với tên Tiếng Anh Ams’ Got Talent lần thứ 8 đã chính thức diễn ra.

Từ trước tới nay, trong giới học sinh Hà Nội thì teen Ams không chỉ nổi tiếng là học giỏi mà “chơi” cũng cực siêu nữa. Bằng chứng là trong suốt một năm học, vào từng thời điểm khác nhau, các Amsers lại được dịp trổ tài ở những cuộc thi, hoạt động ngoại khóa khác nhau. Những ngày gần đây, hòa cùng không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các Amser đang cực kỳ hào hứng với cuộc thi tìm kiếm tài năng mang tên Ams’ Got Talent. Cuộc thi này được tổ chức thường niên và đây đã là lần thứ 8, nhưng không phải vì thế mà cuộc thi mất đi sức hút như ban đầu vốn có của nó.

Vòng sơ khảo diễn ra vào dịp cuối tuần vừa rồi đã thu hút hàng trăm tiết mục đăng ký dự thi đến từ các cá nhân, tập thể, các khối lớp. Không chỉ đơn giản là múa hát, Amsers đã thể hiện sự đa tài và tự tin của mình ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như nhảy hiện đại, diễn kịch, đánh đàn, múa võ và thậm chí là cả… hát opera.

Dù chỉ là vòng sơ khảo nhưng sức hút của cuộc thi đã được minh chứng bằng lượng khán giả - cũng chính là những “thần dân” của trường Ams – tới xem và cổ vũ chật kín khán phòng. Ai cũng mong cho bạn mình, lớp mình sẽ mang lại những tiết mục dự thi thật hấp dẫn.

Hiện tại, ban giám khảo đã có trong tay danh sách các tiết mục lọt vòng bán kết. Chắc hẳn những ai có tên trong danh sách này đang rất vui mừng và hồi hộp chờ đón cho ngày thi tiếp theo.

_DSC8632-7ebe8

_DSC8651-7ebe8
Một điểm đặc biệt của cuộc thi là ngoài hình thức thi cá nhân, thí sinh còn được đăng ký dưới hình thức ban nhóm hoặc khối lớp.

_DSC8697-7ebe8

_DSC8710-7ebe8
Thí sinh nào cũng rất tự tin và hào hứng chờ tới lượt dự thi.

DSC_0191-7ebe8
Vừa hát vừa tự đệm nhạc bằng nhạc cụ...

DSC_0194-7ebe8
Khiêu vũ thể thao...

DSC_0221-7ebe8
Cô bạn này khiến cả hội trường "choáng" bởi dự thi tiết mục hát opera - một thể loại đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc, hơi thở cực kỳ điêu luyện.

DSC_0275-7ebe8

DSC_0279-7ebe8

DSC_0312-7ebe8
Không thể phủ nhận những tiết mục kịch với yếu tố hài hước luôn là một sự lựa chọn thông minh khi đã vô tình xóa đi không khí căng thẳng của một cuộc thi.

IMG_5037-7ebe8

DSC_0240-7ebe8
Sự đông đúc, sôi động của đội ngũ cổ động viên luôn là một nguồn động lực lớn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm