Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid
chuyển nhượng hè 2014
Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid

"Giấc mơ của tôi là Real. Hala Madrid!", James Rodriguez không giấu nổi sự phấn khích khi được khoác áo nhà ĐKVĐ Champions League.

Lên trên
Ngôi sao tuổi teen 2011

3 cô nàng Miss Teen cực giống Hoàng Thùy Linh, Tâm Tít, Thu Thủy

00:50:37 09/11/2011

Một phát hiện rất thú vị của chúng tớ nhé!

Đồng hành cùng những thí sinh Miss Teen 2011 trong suốt hơn 1 tuần qua, chúng tớ đã phát hiện ra một điều rất thú vị. Không chỉ xinh tươi, duyên dáng, một số thí sinh còn sở hữu gương mặt khá giống những người nổi tiếng nữa cơ. Cùng nghía và "chấm" xem độ giống nhau giữa họ và các sao là bao nhiêu phần trăm nhé!

Hoàng Mỹ Linh (SBD 33) cực giống Hoàng Thùy Linh


Đây là hình ảnh của Hoàng Thùy Linh.


Còn đây là của cô bạn Hoàng Mỹ Linh nhé!

Hoàng Mỹ Linh (Linh Hàn) sinh năm 1995. Hiện tại Linh đang học Trường PTTH Phan Huy Chú, Hà Nội. Cô bạn này bất ngờ có họ và tên cực giống nữ ca sỹ Hoàng Thùy Linh. Không những vậy, Linh Hàn còn sở hữu gương mặt với nhiều nét y chang Hoàng Thùy Linh. Từ kiểu tóc, góc mặt và nhất là khi Linh Hàn trở nên lạnh lùng, bạn sẽ thấy sự tương đồng đặc biệt. Cùng ngắm một số hình ảnh của Hoàng Mỹ Linh nhé!Nguyễn Thị Quỳnh Anh (SBD 81) cực giống Tâm Tít


Đây là hình ảnh hot girl Tâm Tít.


Còn đây là cô bạn Quỳnh Anh nhé!

Quỳnh Anh sinh năm 1992 và hiện đang là sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Quỳnh Anh từng đạt học sinh giỏi 11 năm liền. Sở thích của cô nàng này là nghe nhạc, chụp hình... Bất ngờ, gương mặt của Quỳnh Anh trông cũng có nhiều nét giống với hot girl Tâm Tít, nhất là chiếc mũi, đôi mắt và nụ cười.

Lê Minh Thy Thơ (SBD 1019) cực giống Thu Thủy


Đây là chị Candy Thu Thủy nè!


Và đây là cô bạn Thy Thơ trong một hoạt động của Miss Teen.

Không phải quá giống nhưng thực sự là ở một số khoảnh khắc, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước những nét "hao hao" giữa Thy Thơ và ca sỹ Thu Thủy. Thy Thơ sinh năm 1992, là thí sinh đến từ Cần Thơ. Bạn ấy có rất nhiều tài lẻ như múa, ca hát, diễn xuất. Hiện tại bạn ấy cũng đang học tập tại trường Đại học Cần Thơ đấy!