15 điều khác biệt giữa con trai - con gái

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 17/05/2013

Clip có tựa đề "Con gái - Con trai, hai loài khác biệt" khắc họa sự khác nhau đầy hài hước, chân thực về tính cách, lối cư xử... giữa con trai và con gái đang thu hút sự yêu thích của cư dân mạng.

Ngày hôm qua, clip "Con gái - Con trai, hai loài khác biệt" được đăng tải và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cũng như yêu thích của cư dân mạng bởi cách thể hiện nội dung mới mẻ, sinh động và rất cuốn hút của 2 nhân vật chính.


Với lối diễn xuất rất tự nhiên của nam chính và nữ chính, người xem được phen cười nghiêng ngả bởi sự khác chân thực đến hài hước trong từng tình huống cụ thể.

Mỗi sáng thức dậy, trong khi con trai còn đang vật vã với tiếng chuông báo thức, con gái đã chủ động thức giấc để tiến hành công cuộc làm đẹp. Con gái có thể dành cả tiếng đồng hồ trước gương với hàng tá bộ quần, còn con trai chỉ cần ba phút để rửa mặt, chỉnh tóc tai và bước ra đường.

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 1

Ngay cả khi đi WC, nếu con trai có thể tự nhiên "ôm bụng" đi một mình thì con gái lại phải có đôi có cặp. 

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 2

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 3

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 4

Đặc biệt gây cười là phong cách pose hình của nam giới. Nếu như các bạn nam chỉ có biết tạo dáng theo 1 kiểu cố định, không sáng tạo thì phe kẹp nơ lại có thể tự nhiên tạo dáng chuyên nghiệp với hàng chục kiểu khác nhau.

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 5

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 6

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 7

Hay khi tranh cãi, gây gổ, con trai chỉ cần có 5 phút tranh luận, thậm chí đánh nhau ra trò, nhưng ngay sau đó lại khoác vai bá cổ như thường. Còn khi con gái đối đầu thì “cuộc chiến tranh lạnh” này có thể kéo dài hàng tháng, thậm chí có khi còn dẫn đến kết cục đường ai nấy đi... 

Với cách chuyển tải khéo léo, cùng diễn xuất tự nhiên của 2 diễn viên chính, phiên bản "Sự khác biệt giữa con trai và con gái" này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng khen ngợi về nội dung, cách nắm bắt tâm lý chính xác giữa con trai, con gái, đồng thời, các bạn cũng khen ngợi khi những tình huống được đưa ra rất gần gũi, điển hình cho sự khác biệt giữa 2 phe. 

Được biết, nhân vật nữ chính trong clip là bạn Nguyễn Hoàng Bảo Châu, sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên ĐH RMIT. Còn anh chàng nam chính có tên Tô Bửu Phát, hiện đang làm quản lý nội dung cho một công ty giải trí. Đoạn clip trên được lấy kịch bản từ những đoạn note trên mạng về sự khác nhau giữa con trai, con gái vốn được cư dân mạng xôn xao chia sẻ.

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 8

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 9

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 10
(Ảnh của Nguyễn Hoàng Bảo Châu. Ảnh lấy từ Facebook cá nhân)

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 11

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 12

15 điều khác biệt giữa con trai - con gái 13
(Hình ảnh của Tô Bửu Phát. Ảnh lấy từ Facebook cá nhân)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày