Xem bản thử nghiệm

Đội hình "hoàng kim" nhất của Mây Trắng bất ngờ tái ngộ sau 10 năm bất hòa

H.N, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 21/03/2017

Sau 10 năm, đội hình đình đám nhất của Mây Trắng gồm: Thu Ngọc, Yến Trang, Ngọc Châu và Yến Nhi đã cùng nhau xuất hiện khiến khán giả vô cùng thích thú.

Và cách đây không lâu, Yến Trang và các thành viên nhóm Mây Trắng đã hội ngộ cùng nhau vào tối 31/1 (tức mùng 4 Tết) khiến cho nhiều người hâm mộ xôn xao. Niềm vui chưa dừng lại ở đó, sắp tới trong tập phát sóng tiếp theo của The Remix vào ngày 24/3, các thành viên Mây Trắng sẽ tái hợp để hỗ trợ cho team Yến Trang hoàn thành bài thi của mình. Đó sẽ là một tiết mục đầy trẻ trung và gần như đúng tâm trạng hiện tại của các thành viên.

Cũng trong lần trở lại này, các thành viên Mây Trắng đã thực hiện một bộ ảnh mới vô cùng táo báo. Không còn là những cô bé ngây thơ, đáng yêu ngày nào. Mây Trắng sau 10 năm đã trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Đây là một trong những điều bất ngờ đầu tiên nằm trong kế hoạch mang Mây Trắng tái ngộ với đội hình "hoàng kim" gồm 4 thành viên: Yến Trang - Thu Ngọc - Ngọc Châu - Yến Nhi.

Mây Trắng bất ngờ tái ngộ sau 10 năm bất hoà với hình ảnh siêu gợi cảm - Ảnh 1.

Yến Trang chia sẻ: "Lý do có sự trở lại đặc biệt này không có gì ngoài tình bạn. Sau bao hiểu lầm suốt 10 năm, chính sự trưởng thành trong suy nghĩ của chúng tôi đã giúp cho tình bạn được hâm nóng, gắn kết hơn".

Mây Trắng bất ngờ tái ngộ sau 10 năm bất hoà với hình ảnh siêu gợi cảm - Ảnh 2.

Mây Trắng bất ngờ tái ngộ sau 10 năm bất hoà với hình ảnh siêu gợi cảm - Ảnh 3.

Sau 10 năm, Mây Trắng lần đầu tái ngộ. Nhóm nhạc thần tượng một thời được yêu thích đã thay đổi, gợi cảm và cực kỳ quyến rũ.

Mây Trắng bất ngờ tái ngộ sau 10 năm bất hoà với hình ảnh siêu gợi cảm - Ảnh 4.

Mây Trắng bất ngờ tái ngộ sau 10 năm bất hoà với hình ảnh siêu gợi cảm - Ảnh 5.

Mây Trắng bất ngờ tái ngộ sau 10 năm bất hoà với hình ảnh siêu gợi cảm - Ảnh 6.

Vì một số bất hoà nên đã có sự xáo trộn thành viên trong Mây Trắng, nhưng vì vẫn còn sự ủng hộ của khán giả cũng như hướng đi chung nên nhóm đã quyết định một lần nữa cùng nhau cháy hết mình trên sân khấu.

Chia sẻ

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày