Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/11/2018

Nhiều thí sinh được netizen đánh giá cao hoặc có lượng fan khủng xác nhận đã rời cuộc thi, cộng đồng mạng không hiểu AKB48 phiên bản Việt Nam SGO48 sẽ “sống sao”?

Tuần qua, với kỳ vọng tiếp nối thành công của dự án 48 ở châu Á, Tập đoàn Yeah1 (đối tác chính thức của công ty AKS tại thị trường Việt Nam) đã hoàn thành quá trình tuyển chọn thành viên cho AKB48 phiên bản Việt Nam hay còn được gọi là SGO48. Đội hình chính thức của SGO48 sẽ được công bố trong vài ngày tới. Theo thông tin từ BTC, các cô gái của SGO48 sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với đàn chị AKB48 vào ngày 18/11/2018.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 1.

Các thí sinh dự thi SGO48 mùa đầu tiên.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 2.

Dù vòng tuyển chọn cuối cùng – Final Audition Round đã chính thức kết thúc nhưng danh sách và hình ảnh của các thành viên SGO48 vẫn đang được giấu kín. Netizen Việt và các fan của SGO48 không khỏi hoang mang khi nhiều thí sinh mạnh lần lượt “đăng đàn” trên facebook xác nhận mình đã bị loại khỏi đội hình cuối cùng.

Cùng điểm qua những gương mặt sáng giá nhưng không may đã dừng lại ở vòng tuyển chọn cuối cùng nhé!

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 3.

Đứng đầu danh sách thí sinh bị loại mà các fan “không thể tin nổi” là Trần Đình Thạch Thảo (SBD 5191). Với danh hiệu á khôi của cuộc thi Miss Photo 2017 và kinh nghiệm người mẫu trên nhiều sàn catwalk nổi tiếng những tưởng thí sinh này sẽ có một suất debut cùng SGO48.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 4.

Nhưng cô bạn “tài sắc vẹn toàn” này đã dừng chân ở “phút 89”.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 5.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Trâm (SBD 1641) còn được biết đến với tên “cô gái cây dừa” đã thông báo trên trang facebook cá nhân rằng mình đã bị loại. Cô bạn là một trong những thí sinh có lượng fan hùng hậu và hiệu ứng truyền thông tốt nhờ tính cách độc đáo, “lầy” và những phát ngôn hài hước.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng nhận xét Bảo Trâm dù có khả năng hát tốt bằng cả tiếng Việt và tiếng Nhật nhưng chưa đáp ứng đúng tiêu chuẩn ngoại hình của AKB48 hay SGO48.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 7.

Bảo Trâm gửi lời cảm ơn đến người thân và các fan hâm mộ đã ủng hộ mình suốt cuộc thi SGO48.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 8.

Lư Đình Kim Hân (SBD 1767), một thí sinh “hot” khác cũng xác nhận đã bị loại ở vòng cuối cùng.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 9.

Dù có phong cách ăn mặc và ngoại hình chuẩn Nhật Bản cũng như khả năng vũ đạo điêu luyện, cô bạn cũng không được chọn vào đội hình chính thức của SGO48.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 10.

Phạm Hồng Nhung (SBD 4428) cũng là một thí sinh không may mắn phải dừng bước tại vòng tuyển chọn cuối cùng. Nhiều fan từng dự đoán cô nàng này đã nắm chắc trong tay 1 vị trí debut với SGO48.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 11.

Hiện tại Hồng Nhung vừa là ca sĩ vừa là người mẫu.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 12.
Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 13.

Các fan bày tỏ nỗi thất vọng và “sốc” khi Oshi (thí sinh yêu thích) của mình bị loại.

Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 14.
Đội hình chính thức của AKB48 phiên bản Việt đã lộ diện? - Ảnh 15.

Một số fan nhận xét tiêu chí tuyển chọn của 48Group rất kì lạ. Được biết với tiêu chí “From Zero to Hero”, SGO48 đề cao việc tìm kiếm những gương mặt mới, những cô gái không cần phải có tài năng xuất chúng hay có ngoại hình quá nổi bật, chỉ cần có tố chất tỏa sáng trong tương lai.

Dù hành trình vươn tới ước mơ cùng SGO48 của một số bạn đã khép lại nhưng rất mong đam mê trong các bạn sẽ luôn cháy mãi và các bạn sẽ tiếp tục cố gắng trong tương lai. Hãy cùng chờ xem những cô gái nào đã may mắn được chọn làm thành viên của nhóm nhạc thần tượng SGO48 – xứng đáng với danh hiệu đàn em của nhóm nhạc huyền thoại AKB48 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm