Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou

Y.J - Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 11/08/2017

Trong tập 2 của số đặc biệt khám phá các món ngon các tỉnh miền Bắc, Đói Chưa Nhỉ đã trở thành một show tình cảm với những khoảnh khắc "tim hồng" cùng cặp đôi Tùng Sơn - Trang Lou.

Trở lại với phiên bản đặc biệt đồng hành cùng Coca-Cola, mỗi một tập của Đói Chưa Nhỉ lại là một trải nghiệm ẩm thực vô cùng độc đáo và hay ho. Thú vị hơn, thay vì ở yên một chỗ, series ngắn 7 tập mùa hè này của Đói Chưa Nhỉ còn đưa tất cả tới với những thiên đường món ngon trên khắp các tỉnh miền Bắc theo một cách rất riêng, đó chính là "bon bon" trên đường cùng chiếc xe Coke Bus. 

Sau tập 1 đầy những tiếng cười với hai khách mời Đăng Dũng và Thùy Anh, tập 2 của Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt đã chào mừng sự tham gia của một trong những cặp đôi hot nhất, dễ thương nhất hiện nay - vợ chồng Tùng Sơn và Trang Lou.

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 1.

Những vị khách trên chuyến xe Coke Bus thứ hai của Đói Chưa Nhỉ là cặp đôi Tùng Sơn - Trang Lou

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 2.

Dưới sự dẫn dắt của "bác tài" Tuấn Hải, chuyến xe tiếp tục đưa Tùng Sơn và Trang Lou, cũng như những khán giả theo dõi qua màn hình đến với một hành trình khám phá món ngon mới. Thêm 2 món ngon "chính chủ" của Quảng Ninh đã được mang ra giới thiệu khiến ai nấy đều nuốt nước miếng ừng ực: Bánh gật gù và bánh đa cù kỳ.

Cả hai món ăn đều có tên nghe khá lạ tai nhưng về cả phần hình ảnh lẫn chất lượng thì miễn chê luôn nhé. Chẳng thế mà cặp đôi Tùng Sơn và Trang Lou miệng thì nói ăn cứ là lạ nhưng tay thì vẫn gắp lấy gắp để. Vừa ăn vừa uống thêm một ngụm Coca-Cola mát lạnh vừa chơi trò chơi nữa thì đúng là một trải nghiệm không thể bỏ qua!

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 3.

Món bánh "gật gù" ăn kèm thịt kho khâu nhục

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 4.

Và món bánh đa cù kỳ vô cùng ngon mắt

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 5.

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 6.

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 7.

Không hổ là cặp đôi ngọt ngào và đáng yêu nhất, dù đang tham gia thử thách của Đói Chưa Nhỉ thì Tùng Sơn và Trang Lou vẫn có vô vàn khoảnh khắc tình tứ khiến dân tình GATO. Tiêu biểu như khi thi chọc cười đối phương, chẳng cần mất công gì cả, chỉ cần nhìn mặt nhau là hai người đã cười ngay được. Kết quả cuối cùng là không ai thắng nổi và phải lựa chọn ra người thắng cuộc bằng cách... oẳn tù tì.

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 8.

Thử thách chọc cười bỗng biến thành một show tình cảm, "tim hồng" bay phấp phới

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 9.

VJ Tuấn Hải "đau khổ" khi phải ngồi giữa cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn

Một số hình ảnh khác trong tập số 2 đặc biệt của Đói Chưa Nhỉ:

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 10.

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 11.

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 12.

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 13.

Đói Chưa Nhỉ: Những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi nổi tiếng Tùng Sơn - Trang Lou - Ảnh 14.

Giờ thì cùng xem lại đầy đủ tập thứ 2 trong series 7 tập đặc biệt khám phá những món ăn ngon tại các tỉnh miền Bắc cùng VJ Tuấn Hải và cặp đôi dễ thương Tùng Sơn - Trang Lou nhé! À quên, bật mí với các bạn đây sẽ địa điểm cuối mà Coke Bus dừng lại tại Quảng Ninh đấy, bởi sang tập sau, chuyến xe sẽ tiếp tục lăn bánh tới một mảnh đất ẩm thực mới, đó chính là thành phố cảng Hải Phòng.

Series Đói Chưa Nhỉ số đặc biệt với sự đồng hành của Coca-Cola là một chương trình đặc biệt sẽ đem đến cho độc giả những cảm nhận chân thực nhất về thiên đường món ăn ngon trên khắp các tỉnh miền Bắc cùng với thông điệp "Coca-Cola cảm vị ngon". Series đặc biệt 12 tập sẽ đặt chân tới 4 tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định và Ninh Bình cùng những gương mặt ca sĩ, diễn viên, hotteen đình đám, chất nhất quả đất dưới sự dẫn dắt của VJ so cool Tuấn Hải.

Đón xem livestream Đói Chưa Nhỉ phiên bản đặc biệt cùng Coca-Cola vào lúc 16h, thứ 4 hàng tuần trên fanpage Kenh14.vn! Bắt đầu từ 12/7/2017.

Bình luận

  • Bún ngan Nhàn vì sao luôn đầy khách xếp hàng?

    Đằng sau câu chuyện luôn phải chờ đến tận... 40 phút để được ăn bát bún là nhiều lý do được truyền tai nhau. Bạn có phải là "fan" của bún ngan Nhàn không?
  • Tin mới trong ngày