Đôi chân gây tranh cãi nhất thế giới: Được bôi dầu bóng, bọc nilon hay dính màu trắng?

Yiyi, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 28/10/2016

Cư dân mạng luôn có trò hay mỗi ngày, nay thì trào lưu này, mai thì trào lưu kia, một trong những việc làm ưa thích của họ còn có thể kể đến việc tranh cãi về 1001 vấn đề từ vi mô đến vĩ mô đến khó thể tưởng tượng nổi.

Mới đây nhất chính là cuộc tranh cãi lớn không có điểm dừng trên toàn thế giới về việc đôi chân xuất hiện trên bức ảnh share nhiều nhất trên Twitter mấy ngày nay được bôi dầu bóng hay chỉ đơn giản là bị vẽ sơn trắng lên. Cuộc ồn ào này cũng giống như vụ chiếc váy xanh đen vàng trắng năm ngoái, hay chiếc túi xanh trắng cách đây không lâu.

Đôi chân gây tranh cãi nhất thế giới: Được bôi dầu bóng, bọc nilon hay dính màu trắng? - Ảnh 1.

Tất cả bắt đầu từ một bức ảnh do người dùng có tài khoản @msbreeezyyy trên Twitter đăng tải, kèm theo caption: "Một khi đã nhìn nó, bạn sẽ không thể dời mắt khỏi nó." 

Đôi chân gây tranh cãi nhất thế giới: Được bôi dầu bóng, bọc nilon hay dính màu trắng? - Ảnh 2.

"Một khi đã nhìn nó, bạn sẽ bị nó ám ảnh."

Một người dùng khác có tên Kayden Stephenson đã đăng lại và tỏ ra thắc mắc "Đôi chân này được bôi dầu bóng hay chúng bị dính sơn trắng lên vậy?"Ngay lập tức, dòng Tweet trên đã được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội khi nhiều người dùng khác cũng cảm thấy không phân biệt nổi đó là một đôi chân dính dầu bóng hay chỉ là một đôi chân dính mực trắng thông thường.

Đôi chân gây tranh cãi nhất thế giới: Được bôi dầu bóng, bọc nilon hay dính màu trắng? - Ảnh 3.

"Đôi chân này được bôi dầu bóng hay chúng bị dính sơn trắng lên vậy?"

Ngay lập tức, dòng Tweet trên đã được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội khi nhiều người dùng khác cũng cảm thấy không phân biệt nổi đó là một đôi chân dính dầu bóng hay chỉ là một đôi chân dính sơn trắng thông thường. Cư dân mạng đã chia làm nhiều hai phe, một bên thì quả quyết, đây chỉ là vết màu trắng thôi, một bên thì khăng khăng đôi chân này bóng loáng, chắc hẳn là được bôi dầu hoặc bọc túi nilon bóng gì đó, và một bên thì lơ mơ giữa hai bên.

@AfroDreamMagic: Vết màu đó, ha ha!

@TrendyTrainer23: Rõ ràng là nó được bôi dầu, tôi còn thấy ánh sáng phản chiếu kìa.

@ChaitlynLowe: Sao mọi người cứ bảo đấy là vết màu trắng thế, tôi chẳng hiểu gì cả!

@lightsonbizzle: Cứ 2 phút một lần tôi lại nhìn lại ảnh, và tôi vẫn thấy đấy là vết màu trắng!

@itsalexney: Lúc đầu, não bạn sẽ nghĩ đấy là vết dầu bóng, nhưng một khi bạn tập trung và nhận định nó là vết sơn trắng rồi, bạn sẽ không nhìn ra tí bóng loáng nào ban đầu nữa.

@norahsaurus_rex: Lại thêm một vụ cái váy chết tiệt nữa rồi!

@anneka_mccarthy: Nó rõ ràng là một đôi chân sáng lấp lánh cho đến khi tôi đọc được caption của bạn và đọc cả đống comment liên quan đến vụ màu sơn trắng... 

Đôi chân gây tranh cãi nhất thế giới: Được bôi dầu bóng, bọc nilon hay dính màu trắng? - Ảnh 4.

Khi quan sát kỹ, có thể nhận ra đôi chân bị quét vài vệt màu trắng ở đùi và đầu gối chứ không phải phủ bóng như nhận định ban đầu. Và quả thật, lần theo bức ảnh gốc do chủ nhân của nó đăng tải trên Instagram cá nhân @leonardhoespams của mình cách đây hơn 1 tháng, như những gì được ghi trên caption đính kèm: "Tôi thích cảm giác màu dính trên chân mình" thì chân cô chỉ bị dính màu thôi, chứ không phải bôi dầu hay phủ bóng gì cả. 

Đôi chân gây tranh cãi nhất thế giới: Được bôi dầu bóng, bọc nilon hay dính màu trắng? - Ảnh 5.

Cô nàng tên Culverhouse này đã tỏ ra phát bực khi bức ảnh của mình bị đem đi vô tội vạ và trở thành chủ đề bàn cãi như thế. Cô chia sẻ: "Còn nhớ hồi tôi mới đăng nó lên và nhận được 600 likes và 157 bình luận. ĐÂY LÀ CHÂN CỦA TÔI! LÀM ƠN ĐỪNG CÓ MANG NÓ ĐI KHẮP NƠI RỒI LÀM ẢNH CHẾ MÀ KHÔNG THÈM GHI TÊN TÔI VÀO NHƯ THẾ!!!"

Đôi chân gây tranh cãi nhất thế giới: Được bôi dầu bóng, bọc nilon hay dính màu trắng? - Ảnh 6.

Trò chuyện thêm với Buzzfeed, Culverhouse cho biết mọi thứ chỉ là tình cờ thôi: "Tôi vẽ xong mấy tác phẩm ở nhà và còn thừa chút màu trắng trên cọ. Thấy hay hay nên tôi quẹt vài ba nét lên chân mình. Tôi có định làm chân mình trông bóng loáng đâu."

Thế còn bạn, nói thật là lúc đầu khi mới nhìn bức ảnh, bạn đã nghĩ sao về đôi chân này?

Thăm dò ý kiến

Lúc ban đầu, bạn nhìn thấy đôi chân này được bôi dầu hay dính màu trắng?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm